Du lịch miền Trung khảo sát vùng Đông Bắc Thái Lan

(Cinet)- Hiệp hội Du lịch Thừa Thiên - Huế vừa tổ chức chuyến khảo sát đến các tỉnh vùng Đông Bắc Thái Lan tuyến hành lang kinh tế Đông – Tây theo lời mời của Hiệp hội Du lịch Đông Bắc Thái Lan, nhằm tìm kiếm cơ hội đầu tư du lịch.

Du lịch miền Trung khảo sát vùng Đông Bắc Thái Lan Du lịch miền Trung khảo sát vùng Đông Bắc Thái Lan

Theo Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Thừa Thiên - Huế, Nguyễn Quốc Thành, Trưởng đoàn famtrip lần này cho biết: Thông qua chuyến famtrip này các doanh nghiệp lữ hành khách sạn miền Trung sẽ có thêm nhiều cơ hội để hợp tác với doanh nghiệp vùng Đông Bắc Thái Lan. Chuyến famtrip này sẽ là cơ hội cho các doanh nghiệp lữ hành miền Trung khảo sát, giới thiệu các tour du lịch vùng Đông Bắc Thái Lan hấp dẫn đến du khách Việt Nam cũng như tạo tiền đề cho các doanh nghiệp lữ hành miền Trung hợp tác với các doanh nghiệp vùng Đông Bắc Thái Lan trong việc đưa khách Việt Nam đến tham quan các tỉnh vùng Đông Bắc Thái Lan theo tuyến hành lang kinh tế Đông - Tây.

Hiện tại du khách Việt Nam đến Thái Lan du lịch vượt hơn số lượt khách Thái Lan đến Việt Nam, tuy nhiên đa phần du khách Việt Nam đến Thái Lan lại đi bằng đường hàng không đến Bangkok và đi đến các tỉnh Pataya, Chiangmai… còn đến vùng Đông Bắc Thái Lan theo tuyến hành lang kinh tế Đông Tây thì còn rất ít.

CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác