"Đường vinh quang" hưởng ứng SEA Games 26

(Cinet) – Tối 4-11, Trung tâm HLTTQG Hà Nội sẽ tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật với chủ đề "Đường vinh quang" với sự tham dự của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ, ban, ngành, các VĐV, HLV… nhằm khích lệ đoàn TTVN trước khi bước vào SEA Games 26.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Đây là lần thứ 3 Chương trình biểu diễn nghệ thuật với chủ đề “Đường Vinh Quang” được tổ chức, tuy nhiên đây sẽ là lần đầu tiên hoạt động này được tổ chức tại sân khấu ngoài trời, quy mô lớn, được dàn dựng công phu với sự tham dự của trên 2.500 người.

Chương trình với phần “Lễ” gồm các hoạt động như: Lễ dâng hương tại Tượng đài Bác Hồ; phát biểu và giao nhiệm vụ của lãnh đạo Bộ VHTTDL, lãnh đạo Tổng cục TDTT...

Tiếp theo đó, ở phần “Hội” là chương trình biểu diễn ca múa nhạc và thể thao đặc sắc, với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ NSƯT Quang Vinh, Việt Hoàn, Tố Uyên; các ca sỹ Anh Thơ, Phương Anh, Phương Thanh... các tiết mục biểu diễn của các VĐV trong đoàn TTVN. Bên cạnh đó, chương trình cũng gồm một số hoạt động thi đấu thể thao: giao hữu bóng đá, biểu diễn Aerobic, Khiêu vũ thể thao...

Đây là chương trình biểu diễn nghệ thuật sôi nổi cũng như có ý nghĩa lớn trong việc động viên, khích lệ tinh thần các đội tuyển quốc gia Việt Nam trước khi làm nhiệm vụ tại SEA Games 26.

Chương trình dự kiến được truyền hình trực tiếp trên sóng đài truyền hình kỹ thuật số VTC và Đài truyền hình Hà Nội vào tối 4-11-2011.

L.S

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác