Festival Sách chào tháng 4 tại Phố Sách Hà Nội

(Cinet)- Theo kế hoạch dự kiến, mở màn cho chuỗi hoạt động chào tháng 4 tại Phố Sách Hà Nội, Minh Long book, Công ty cổ phần Truyền Thông Nhã Nam, Công ty TNHH Văn Hóa Huy Hoàng phối hợp tổ chức Festival Sách từ ngày 6-8/4/2018.
 
Festival Sách chào tháng 4 tại Phố Sách Hà Nội - ảnh 1
Ảnh minh họa (nguồn: baodansinh.vn)

Festival Sách chào tháng 4 sẽ trưng bày và giới thiệu tới bạn đọc nhiều đầu sách hay và hấp dẫn thuộc các chủ đề đa dạng trong cuộc sống. Các cuốn sách sẽ được giảm giá từ 20-30% kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn như: Bookmark, móc khóa, sổ, túi...

Đặc biệt, Ban tổ chức sẽ thiết kế nhiều không gian nhằm đáp ứng các nhu cầu của giới trẻ như: Khu quầy trò chơi đoán bìa sách, tại đây độc giả có thể tới tham gia trò chơi để nhận các quà tặng. Khu chụp ảnh check – in kết hợp xếp sách nghệ thuật với không gian đẹp để các bạn trẻ chụp ảnh và tham quan triển lãm các tác phẩm xếp sách nghệ thuật đẹp.

Ngoài ra, tại Festival Sách sẽ có một Quầy đổi sách miễn phí. Độc giả mang 1 cuốn sách bất kì tới sẽ được đổi 1 cuốn sách trong quầy (có giá trị tương đương hoặc thấp hơn cuốn được đổi).

D.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác