Futsal ĐNA 2012: Việt Nam lại về nhì

Thêm một lần nữa, những nỗ lực trong trận chung kết của thầy trò Sergio trở nên bất thành và đội tuyển futsal Việt Nam đành chấp nhận ngôi Á quân.

Đội tuyển Việt Nam giành HCB tại giải futsal Đông Nam Á 2012 (Ảnh: VFF)Đội tuyển Việt Nam giành HCB tại giải futsal Đông Nam Á 2012 (Ảnh: VFF)

Đội chủ nhà Thái Lan tỏ rõ ưu thế vượt trội trước đoàn quân áo đỏ trong trận chung kết giải futsal Đông Nam Á năm nay với thắng lợi chung cuộc 9-4. Tuy nhiên, những cố gắng của các tuyển thủ futsal Việt Nam cũng rất đáng khen ngợi.

Mặc dù sớm bị dẫn trước hai bàn sau các pha lập công của ngôi sao Thueanklang nhưng các học trò của HLV Sergio vẫn thi đấu kiên cường và tìm được bàn rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2 ở phút 15 của Quỳnh Toàn. Như được cởi bỏ sức ép, đội tuyển futsal Việt Nam vùng lên mạnh mẽ ở những phút sau đó với các pha ghi bàn liên tiếp của Văn Vũ, Trọng Thiện và Hoàng Vinh. Tuy nhiên, đó là tất cả những gì đội quân áo đỏ làm được. Đẳng cấp của đội bạn tỏ ra vượt trội và xứng đáng với ngôi vô địch tại giải năm nay.        

Sau thất bại 1-4 trong trận chung kết futsal ĐNA 2009, đội tuyển Việt Nam lại một lần nữa ngậm ngùi giành HCB. Với ngôi Á quân, Tổng thư ký VFF Ngô Lê Bằng thay mặt VFF thưởng 150 triệu đồng cho ĐT futsal Việt Nam. Trong khi đó, Trưởng đoàn Trần Anh Tú quyết định thưởng nóng cho cả đội số tiền 100 triệu đồng. 

Theo VTV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác