Futsal Việt Nam tập huấn tại Italia nhằm chuẩn bị cho AIMAG 4

(Cinet) - Ngày 6/6, ĐT Futsal Việt Nam đã lên đường sang Italia tập huấn nhằm chuẩn bị tham dự Đại hội thể thao trong nhà và Võ thuật châu Á - AIMAG 4-2013.

(Ảnh minh họa)(Ảnh minh họa)

Chuyến tập huấn của ĐT Futsal Việt Nam tại Italia sẽ kéo dài tới ngày 20/6. Trong thời gian này, các tuyển thủ sẽ tập trung rèn luyện thể lực và thi đấu cọ xát với các đội bóng mạnh, trong đó dự kiến sẽ có 5 trận với 5 CLB của Italia, 2 trận với ĐT Italia.

Việc thi đấu với những đội bóng mạnh sẽ có ý nghĩa lớn cho các tuyển thủ Việt Nam trong việc rèn luyện về kỹ chiến thuật cũng như tích lũy kinh nghiệm trước khi bước vào sân chơi quan trọng là AIMAG 4.

Ít ngày sau khi kết thúc chuyến tập huấn tại Italia, Futsal Việt Nam sẽ tham dự AIMAG 4 2013, diễn ra tại Inchoen, Hàn Quốc từ ngày 29/6 đến 6/7. ĐT Futsal Việt Nam sẽ nằm bảng C cùng với Palestine và Lebanon.

 Môn Futsal nam tại Đại hội  có 7 bảng, thi đấu chọn 7 đội đứng đầu mỗi bảng cùng đội hạng nhì có thành tích tốt nhất sẽ vào tứ kết. Theo lịch thi đấu, Việt Nam sẽ đụng độ Palestine vào ngày 28/6 sau đó 2 ngày, chúng ta sẽ có trận đấu cuối gặp với Lebanon.

BTV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác