Futsal VN không thể giành vé vào vòng chung kết châu Á

(Cinet) – Chiều 26-2, ĐT Futsal VN đã thất thủ với tỷ số 3-4 trước Australia trong trận đấu tranh hạng ba tại vòng loại giải bóng đá Futsal châu Á 2012 qua đó không thể giành tấm vé tham dự vòng chung kết.

ĐT Futsal VN (áo đỏ) đã thi đấu rất nỗ lực tuy nhiên vẫn đành phải tạm biệt giải đấu.ĐT Futsal VN (áo đỏ) đã thi đấu rất nỗ lực tuy nhiên vẫn đành phải tạm biệt giải đấu.

Do cuộc gặp gỡ Australia là trận đấu tranh chiếc vé play-off để vào thi đấu tại vòng chung kết nên ĐT Futsal VN đã thi đấu một cách hết sức quyết tâm. Tuy nhiên do hạn chế về thể lực và thể hình nên các cầu thủ VN đã để đội bạn ghi 4 bàn thắng trong hiệp 1. Sang đến hiệp 2, các cầu thủ VN thi đấu nỗ lực và ghi được 3 bàn gỡ, tuy nhiên chúng ta vẫn đành phải chấp nhận thất bại chung cuộc với tỷ số 3-4.

Với thất bại này, đội tuyển Futsal VN đành ngậm ngùi sớm rời cuộc chơi mà không thể giành vé tham dự vòng chung kết. Đây là điều đáng tiếc bơi trước đó chúng ta đã có màn thể hiện rất ấn tượng ở vòng bảng, xếp nhất bảng và giành vé sớm vào vòng bán kết.

L.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác