Gangnam Style vượt lên dẫn đầu trên YouTube

(Cinet) – Vượt qua “ Baby” của ngôi sao tuổi teen Justin Bieber – ca khúc thống lĩnh và dẫn đầu trên You Tube về số lượng người xem trong suốt một thời gian dài. Ngày 24 tháng 11, “Gangnam Style” chính thức soán ngôi vị này.

Một poster quảng cáo vũ điệu ngựa phiMột poster quảng cáo vũ điệu ngựa phi

Ca khúc "Gangnam Style" của rapper người Hàn Quốc Psy đã chính thức trở thành video được xem nhiều nhất trên YouTube mọi thời đại khi đạt tới con số hơn 803 triệu lượt. Đây không đơn thuần là một ca khúc nữa mà là một hiện tượng toàn cầu, phủ sóng khắp các quốc gia và khiến mọi lứa tuổi say mê. 

Hồi đầu tháng này, "Gangnam Style" đã vượt qua bản nhạc sàn "On the Floor" của Jennifer Lopez để lên xếp thứ 2 trên YouTube. Và tính đến tối ngày 24 tháng 11, nó đã đạt mốc 803.761.928 lượt xem so với 803.658.345 của "Baby".

Gangnam Style vượt lên dẫn đầu trên YouTube - ảnh 2
Video Clip được thực hiện với những hình ảnh đơn giản, hài hước...

Nội dung đơn giản, giai điệu vui nhộn, vũ điệu có phần hài hước...thế nhưng “Gangnam Style” đã khiến cả thế giới phải “lắc lư” theo. Từ các chính trị gia, chính khách, các nhân vật nổi tiếng đến những người dân bình thường đều biết đến câu hát vui vẻ “Opp, anh có phong cách Gangnam”..

Từ một ngôi sao hạng B, với vũ điệu ngựa phi của mình, PSY đã trở thành một ca sĩ hạng A không phải chỉ của Hàn Quốc mà trên toàn thế giới với hàng loạt các giải thưởng lớn của Hàn Quốc, Châu Âu, Châu Mỹ và giờ đây là một kỷ lục mới của thế giới.

NLH

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác