Gặp mặt, giao lưu các đại biểu và đồng bào các dân tộc

Lan Anh

(Cinet) - Sáng 19/4, tại Làng Văn hóa-Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), các đại biểu và đồng bào các dân tộc về tham dự Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam 2018 đã có buổi giao lưu, gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu, nghệ nhân, già làng trưởng bản đã bày tỏ vui mừng khi được về tham gia các hoạt động trong khuôn khổ “Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam 2018”.

  Gặp mặt, giao lưu các đại biểu và đồng bào các dân tộc - ảnh 1

Em Phùng Giò Xó, dân tộc La Hủ (tỉnh Lai Châu) chia sẻ, về “Ngôi nhà chung” tham gia các hoạt động Ngày Văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam em rất vui. Cảm ơn Đảng, Nhà nước đã tạo điều kiện cho các dân tộc có cơ hội được giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Trong những năm qua, Làng Văn hóa-Du lịch các dân tộc Việt Nam đã góp phần vào công cuộc bảo tồn, phát triển văn hóa, không ngừng nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, đạt được những kết quả quan trọng, góp phần bảo tồn, phát huy, khẳng định sức sống trường tồn của các giá trị văn hóa truyền thống dân tộc, từng bước hình thành điểm đến du lịch.

Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam được tổ chức hàng năm tại “Ngôi nhà chung” là dịp để cộng đồng các dân tộc anh em trên khắp mọi vùng, miền của Tổ quốc có dịp gần gũi, hiểu biết, quý trọng nhau hơn và thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các dân tộc; đồng thời tiếp tục động viên, khích lệ đồng bào các dân tộc gìn giữ, phát huy bản sắc văn hoá truyền thống tốt đẹp của cộng đồng 54 dân tộc anh em.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

  Gặp mặt, giao lưu các đại biểu và đồng bào các dân tộc - ảnh 2
  Gặp mặt, giao lưu các đại biểu và đồng bào các dân tộc - ảnh 3
  Gặp mặt, giao lưu các đại biểu và đồng bào các dân tộc - ảnh 4
  Gặp mặt, giao lưu các đại biểu và đồng bào các dân tộc - ảnh 5
  Gặp mặt, giao lưu các đại biểu và đồng bào các dân tộc - ảnh 6
  Gặp mặt, giao lưu các đại biểu và đồng bào các dân tộc - ảnh 7
  Gặp mặt, giao lưu các đại biểu và đồng bào các dân tộc - ảnh 8
  Gặp mặt, giao lưu các đại biểu và đồng bào các dân tộc - ảnh 9
  Gặp mặt, giao lưu các đại biểu và đồng bào các dân tộc - ảnh 10

Các đại biểu, đồng bào các dân tộc chụp ảnh lưu niệm.

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác