Gia Lai: Hội thi văn nghệ chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

(Cinet) - Hội LHPN thị trấn Chư Sê (Gia Lai) vừa tổ chức Hội thi văn nghệ năm 2017 nhằm chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017).
 
Gia Lai: Hội thi văn nghệ chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - ảnh 1
Ảnh minh họa (nguồn: Internet)

Tham gia hội thi có trên 100 thí sinh với 23 đội đến từ các chi hội phụ nữ các thôn, làng trên địa bàn thị trấn Chư Sê. Mỗi đội tham gia thi diễn ở 3 nội dung: múa, kịch và hát với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng - bất khuất - trung hậu - đảm đang” đã có nhiều đóng góp trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các tiết mục được biểu diễn rất sinh động, phong phú với nhiều hình thức thể hiện sự lạc quan, phấn khởi. Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc, tạo không khí sôi nổi, vui tươi phản ánh đúng ý nghĩa của Hội thi.

Hội thi là dịp để chị em phụ nữ trong toàn thị trấn có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau sau những giờ làm việc vất vả. Đồng thời tạo nên tình đoàn kết  giữa hội viên các chi hội; tạo không khí vui tươi phấn khởi, cổ vũ, động viên phụ nữ và nhân dân hăng hái thi đua học tập lao động sản xuất và công tác đạt hiệu quả; góp phần nâng cao đới sống văn hóa tinh thần trong sáng, lành mạnh, đẩy lùi các tệ nạn xã hội trên địa bàn.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các tập thể có thành tích cao trong hội thi.

MH (t/h)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác