Gia Lai: Sôi nổi Hội thi tìm hiểu Luật Phòng-chống bạo lực gia đình lần thứ II

(Cinet) - Ngày 10/10, tại Nhà Văn hóa Lao động TP. Pleiku, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai đã tổ chức Hội thi tìm hiểu Luật Phòng, chống bạo lực gia đình tỉnh Gia Lai lần thứ II năm 2017 nhằm chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10).
 
Gia Lai: Sôi nổi Hội thi tìm hiểu Luật Phòng-chống bạo lực gia đình lần thứ II - ảnh 1
Ảnh minh họa (nguồn: Internet)

Tham dự Hội thi có 12 đội, đại diện cho 17 huyện, thị xã, thành phố với trên 83 thí sinh, đại diện cho các Câu lạc bộ “Phòng, chống bạo lực gia đình” tại các thôn, làng trên địa bàn tỉnh. Với chủ đề của hội thi là “Gia đình-nguồn lực và trách nhiệm trong phòng chống bạo lực gia đình”, các đội đã trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, tiểu phẩm và kiến thức pháp luật về Phòng chống bạo lực gia đình.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội huyện Chư Pưh, giải nhì cho đội huyện Mang Yang, 2 giải ba, 8 giải khuyến khích và trao 3 giải phụ trình diễn tiểu phẩm hay nhất, giải màn chào hỏi hay nhất và giải phong cách.

Hội thi là sân chơi để các đội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống, góp phần truyền tải thông điệp “cả xã hội hãy chung tay phòng chống bạo lực gia đình”; đồng thời qua đó cung cấp kiến thức chung về gia đình, vai trò của từng thành viên và các mối quan hệ trong gia đình để giữ gìn và phát huy những giá trị văn hóa tốt đẹp của gia đình Việt Nam.

Lan Anh (t/h)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác