Giải bóng đá giao hữu U12 Việt Nam - Nhật Bản

(Cinet) – Nhằm kỷ niệm 40 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản đồng thời đánh dấu “Năm Hữu nghị Viêt Nam – Nhật Bản 2013", Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ phối hợp với Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam tổ chức giải bóng đá giao hữu U12 Việt Nam - Nhật Bản trong các ngày 3-4/8/2013.

Giải bóng đá giao hữu U12 Việt Nam - Nhật Bản - ảnh 1

Giải có 6 đội bóng tham dự gồm: U12 PVF, U12 FFAV, U12 Viettel, U12 Hà Nội và hai đội của nước bạn là Nhật Bản 1 và Nhật Bản 2.

Các đội được chia thành hai nhóm A và B (theo lịch thi đấu). Hai nhóm sẽ thi đấu vòng tròn trong bảng xếp thứ tự 1,2 và 3. Hai đội Nhất, Nhì, Ba của hai bảng tiếp tục gặp nhau xếp hạng từ 1 đến 6.

Theo điều lệ giải, trong trường hợp hai đội trở lên bằng điểm nhau trước hết tính kết quả của các trận đấu giữa các đội đó với nhau theo thứ tự: số điểm, hiệu số của số bàn thắng và số bàn thua, số bàn thắng. Nếu trường hợp các chỉ số trên bằng nhau sẽ tiếp tục tính các chỉ số củ toàn bộ các trận đấu trong từng nhóm theo thứ tự: Hiệu số bàn thắng bại, tổng số bàn thắng…

Giải đấu sẽ thi đấu 7 người nhưng áp dụng luật thi đấu bóng đá 5 người. Mỗi đội bóng được quyền đăng ký tối đa 12 cầu thủ (7 cầu thủ chính thức và 5 cầu thủ dự bị). Thời gian thi đấu gồm 2 hiệp, mỗi hiệp 15 phút.

Được biết, nhằm tổ chức thành công giải đấu, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã hỗ trợ tài chính cho các đội đại diện Việt Nam tham dự giải.

(Cinet tổng hợp)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác