Giải bóng ném bãi biển toàn quốc lần đầu tiên được khởi tranh

(Cinet) - Giải bóng ném bãi biển nam-nữ toàn quốc tranh cúp Number one Vitamin năm 2013 đã khai mạc ngày 7/6, tại bãi biển thành phố Nha Trang (Khánh Hòa).

(Ảnh: Internet)(Ảnh: Internet)

Đây là lần đầu tiên môn Bóng ném bãi biển được tổ chức với quy mô toàn quốc. Giải do Sở VHTTDL tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Tổng cục TDTT tổ chức, nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Festival Biển Nha Trang-Khánh Hòa 2013.

Tham dự giải có gần 50 VĐV thuộc 6 đội nam và nữ, đến từ TP.HCM, Hà Nội và chủ nhà Khánh Hòa. Các đội thi đấu vòng tròn hai lượt tính điểm, tranh chức vô địch nam, nữ.

Theo Ban tổ chức, Bóng ném bãi biển là môn thể thao khá mới mẻ tại Việt Nam. Mới đây, môn bóng ném cũng đã được đưa vào hệ thống thi đấu chính thức của Đại hội TDTT toàn quốc năm 2014. Được biết Tổng cục TDTT cũng đang trong quá trình chuẩn bị để thành lập Liên đoàn Bóng ném Việt Nam.

Giải bóng ném bãi biển nam-nữ toàn quốc lần thứ nhất diễn ra đến hết ngày 9/6.  Trước đó, ngày 6/6 cũng tại thành phố Nha Trang, với sự trợ giúp của Liên đoàn Bóng ném châu Á, Tổng cục TDTT đã tổ chức lớp đào tạo huấn luyện viên môn bóng ném bãi biển quy mô toàn quốc.

Cinet/TTX

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác