Giải Cầu lông gia đình toàn quốc 2013

(Cinet) - Theo thông tin từ Liên đoàn Cầu lông Việt Nam, từ ngày 28/8 đến 2/9, Giải Cầu lông gia đình toàn quốc 2013 sẽ diễn ra tại tỉnh Quảng Ngãi.

(Ảnh minh họa)(Ảnh minh họa)

Giải đấu được tổ chức nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại,” khuyến khích việc tập luyện TDTT vì sức khỏe của các thế hệ trong mỗi gia đình; góp phần xây dựng gia đình, làng, bản, khu phố văn hóa.

Đối tượng tham dự là các VĐV cầu lông được giới thiệu từ Sở VHTTDL các tỉnh, thành; Liên đoàn Cầu lông Việt Nam và các thành viên trong ngành Công an, Quân đội, Giáo dục-Đào tạo, Hội Thanh niên Việt Nam, Công nghiệp...

Đối với các VĐV là người Việt Nam sinh sống tại nước ngoài được khuyến khích và tạo mọi điều kiện để tham dự. Những VĐV cầu lông đã được phong cấp từ năm 2010 trở lại đây không được tham dự.

Giải sẽ thi đấu với các nội dung đôi nam (bố với con trai), đôi nữ (mẹ với con gái) và đôi nam nữ (vợ với chồng) theo các nhóm tuổi từ 30-60 tuổi. Mỗi VĐV không được tham dự quá 2 nội dung thi đấu.

Các VĐV tham dự ở nội dung nam nữ phải có Giấy đăng ký kết hôn hoặc xác nhận của UBND phường, xã; Hộ khẩu gia đình; Chứng minh thư nhân dân. Đối với giải bố-con hoặc mẹ-con phải có giấy khai sinh bản gốc của con; Hộ khẩu gia đình và Chứng minh thư nhân dân của bố hoặc mẹ. Tất cả các VĐV tham gia thi đấu phải có giấy chứng nhận đủ sức khỏe do cơ quan y tế của tỉnh, thành, ngành cấp.

Các đội sẽ bốc thăm vào các bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm loại dần. Hai đội thắng cuối cùng sẽ vào chung kết, còn lại hai đội thua sẽ đồng giải ba.

Cinet/TTX

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác