Giải thưởng Bambi lần 61: Shakira đoạt giải ca sĩ pop quốc tế xuất sắc nhất

Bambi là giải thưởng nhằm tôn vinh những nhân vật có đóng góp tích cực trên các lĩnh vực thời trang, âm nhạc, điện ảnh, văn học, thể thao và chính trị.

Giải thưởng Bambi lần 61: Shakira đoạt giải ca sĩ pop quốc tế xuất sắc nhất - ảnh 1

Sáng 27/11, Giải thưởng Bambi lần 61 đã bế mạc. Kết quả, ca sĩ người Columbia Shakira đoạt giải Ca sĩ nhạc pop quốc tế trong khi giải Ban nhạc pop trong nước xuất sắc nhất thuộc về  ban nhạc pop Silbermond.

Diễn viên người Đức Jessica Schwarz giành giải Diễn viên nữ trong nước xuất sắc nhất nhờ thành công trong phim “Romy”. Nam diễn viên Edgar Selge đã giành giải này ở hạng mục dành cho nam.
Diễn viên Kate Winslet đoạt giải Diễn viên nữ quốc tế xuất sắc nhất qua phim “The Reader” và diễn viên người Áo Christoph Walz giành giải Diễn viên nam quốc tế xuất sắc nhất.

Phim “Wickie” của đạo diễn Michael Herbig đoạt giải Phim trong nước hay nhất. Đạo diễn người Đức Florian Henckel von Donnersmarck (trái) và đạo diễn Roland Emmerich đoạt giải dành cho đạo diễn Đức thành công ở Hollywood.

Nhà thiết kế thời trang người Đức Wolfgang Joop đoạt giải dành cho nhà thiết kế Đức thành công.
Ở lĩnh vực thể thao, Tổng giám đốc đội bóng Đức Bayern Munich, ông Uli Hoeness, vinh dự nhận giải Uli Hoeness dành cho nhà quản lý ở lĩnh vực thể thao còn hai tay đấm chuyên nghiệp của Ukraine là Wladimir (trái) và Vitali Klitschko đoạt giải Thành tựu ở lĩnh vực thể thao.

Cựu thủ tướng Đức Helmut Kohl được vinh danh ở giải ởng Millennium vì những đóng góp tích cực của ông trong lĩnh vực chính trị.

Theo AP

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác