Giải Vô địch bắn cung trẻ toàn quốc lần 8

(Cinet) - Ngày 3/8, Giải Vô địch bắn cung trẻ toàn quốc lần thứ 8 năm 2013 đã chính thức khởi tranh tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội.

(Ảnh minh họa - TTXVN)(Ảnh minh họa - TTXVN)

Giải đấu năm nay có sự tham gia của 103 vận động viên đến từ 15 đơn vị gồm Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Bắc Kạn, Thanh Hóa, Hải Dương, Quảng Ninh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Trà Vinh và Cần Thơ.

Các cung thủ sẽ tranh tài ở nội dung cá nhân, đồng đội dành cho nam và nữ. Ở nội dung dành cho nam gồm cung 1 dây và cung 3 dây với các cự ly 30m, 50m, 70m, 90m. Cung thủ nữ sẽ tranh tài ở nội dung cung 1 dây và cung 3 dây với cự ly 30m, 50m, 60m, 70m.

Ông Nguyễn Đức Uýnh, Trưởng Bộ môn bắn súng, bắn cung thuộc Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam cho biết giải Vô địch bắn cung trẻ toàn quốc lần này là dịp để Ban tổ chức đánh giá lại chất lượng thi đấu của các vận động viên cũng như công tác đào tạo chuyên môn của các huấn luyện viên.

Những vận động viên trẻ có thành tích xuất sắc trong giải đấu lần này sẽ tiếp tục được bồi dưỡng, đào tạo nhằm bổ sung thêm vào đội tuyển bắn cung quốc gia để đi thi đấu tại các giải đấu lớn trong khu vực, châu lục và các giải đấu quốc tế.

Giải sẽ kết thúc vào ngày 10/8 tới.

Cinet/TTX

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác