Giải Vovinam thế giới lần III-2013 sẽ tổ chức tại Pháp

(Cinet) – Theo thông tin từ Liên đoàn Vovinam thế giới (WVVF), Giải Vô địch Vovinam thế giới lần thứ III năm 2013 sẽ diễn ra tại Paris, Pháp từ ngày 3 đến ngày 7/7/2013.

Giải Vovinam thế giới lần III-2013 sẽ tổ chức tại Pháp - ảnh 1

Theo lời mời của Liên đoàn Vovinam châu Âu, đoàn quan chức của WVVF do tiến sĩ Võ Danh Hải – Phó chủ tịch Hiệp hội Võ thuật thế giới, Tổng thư ký WVVF dẫn đầu sẽ lên đường sang Pháp trong ngày 20/12/2012 để họp bàn về các công tác chuẩn bị cho Giải vô địch thế giới 2013. Dự kiến đoàn sẽ tham dự cuộc họp với Liên đoàn Vovinam châu Âu vào ngày 22/12 và đi kiểm tra các công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất cũng như địa điểm dự kiến sẽ tổ chức các lớp tập huấn trọng tài, HLV vào năm sau.

Được biết hiện tại WVVF đang xúc tiến trình với lãnh đạo Bộ VHTTDL để tổ chức chương trình “Ngày Vovinam tại Pháp” vào ngày 4/7/2013 tại Nhà văn hóa Việt Nam tại Paris, cùng với thời gian diễn ra các hoạt động đi kèm với Giải vô địch thế giới. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhằm mục đích kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt – Pháp.

BTV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác