Giao lưu ra mắt sách "Trong căn phòng một người bại liệt"

(Cinet)- Cuốn sách với tựa đề “Trong căn phòng một người bại liệt” của tác giả Nguyễn Quang Thiều đã được giới thiệu rộng rãi đến công chúng vào ngày 13/11 tại Nhà sách Phương Nam, Hà Nội.

Buổi giao lưu có sự tham dự của nhiều nhà phê bình, các nhà văn, nhà thơ lớn, các nhà báo phóng viên cùng bạn đọc.
 
Giao lưu ra mắt sách
Quang cảnh buổi ra mắt sách. (nguồn: vannghequandoi.com.vn)

Với độ dày hơn 200 trang, cuốn sách là những chia sẻ chân thực của Nguyễn Quang Thiều xung quanh số phận những con người quen thuộc trong kí ức của ông, đó là cha mẹ, là người hàng xóm, là người anh họ, một người đi xe đạp, người Việt kiều, người đàn bà quê… Nhưng nổi bật trong cuốn sách là hình ảnh và tình yêu thương, quý trọng mà ông dành cho bà nội của mình. 

Đóng vai trò là người kể chuyện, tác giả Nguyễn Quang Thiều đã dẫn dắt người nghe đi đến từng cung bậc cảm xúc, từ sự ám ảnh, nỗi đau và sự mất mát đến cảm giác tin yêu, chân thành và tình người,…

Trong buổi giao lưu ra mắt sách, Tác giả Nguyễn Quang Thiều đã có những chia sẻ rất chân thành về nội dung cũng như quá trình thực hiện cuốn sách. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng đã nhận được những ý kiến đánh giá tích cực từ phía các nhà văn, nhà thơ uy tín.

Nhận xét về “Trong căn phòng một người bại liệt” nói riêng và văn chương Nguyễn Quang Thiều nói chung, nhà văn Ngọc Tiến nói rằng nó đặc biệt từ tâm can, từ cội, cảm động, thuyết phục.

"Trong căn phòng một người bại liệt" của nhà văn Nguyễn Quang Thiều sẽ là một quà ý nghĩa dành tặng độc giả trong thời gian tới.

D.H (Tổng hợp: vannghequandoi.com.vn, nhasachphuongnam.com)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác