Giao lưu và giới thiệu cuốn sách “Thang Trần Phềnh (1895-1973)”

(Cinet)- Buổi Giao lưu và giới thiệu cuốn sách “Thang Trần Phềnh (1895-1973)” sẽ diễn ra tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh vào ngày 19 và 26.8 tới đây

Cuốn sách gồm 164 trang (cả bìa), trong đó có 90 trang nội dung và hơn 68 trang hình ảnh tư liệu quý về họa sĩ và tác phẩm qua các thời kỳ. 

Giao lưu và giới thiệu cuốn sách “Thang Trần Phềnh (1895-1973)” - ảnh 1(Ảnh: BTC)

Với các thông tin được kiểm chứng, có đối chiếu và xác thực của tư liệu qua hơn 10 năm tìm kiếm của tác giả trong các thư viện chuyên môn tại thủ đô Paris và các tư liệu đến từ gia đình họa sĩ, cuốn sách sẽ là tài liệu hữu ích, giúp bạn đọc tìm hiểu thêm về cuộc đời và sự nghiệp vốn dĩ đầy bí ẩn của Thang Trần Phềnh, một ánh sao lộng lẫy trên vòm trời khai mở của nền Mỹ thuật Việt Nam. 

Tại Hà Nội, Buổi giao lưu sẽ diễn ra vào ngày 19/8 với sự tham gia của tác giả Ngô Kim Khôi, gia đình họa sĩ Thang Trần Phềnh và khách mời Nguyễn Quang Việt - Nhà phê bình Mỹ thuật - Trưởng ban Biên tập NXB Mỹ thuật.

Tại TP.HCM, Buổi giao lưu sẽ diễn ra vào ngày 26/8 với sự tham gia của tác giả Ngô Kim Khôi và khách mời: Họa sĩ Nguyễn Trung Tín, Chủ tịch Hội đồng nghệ thuật Hội Mỹ thuật TP.HCM.

Hằng Đinh (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác