Giao lưu văn nghệ, thể thao khối văn hóa xã hội tỉnh Thái Nguyên năm 2017

(Cinet)- Vừa qua, tại Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam đã tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao khối văn hóa xã hội tỉnh Thái Nguyên năm 2017.
 
Giao lưu văn nghệ, thể thao khối văn hóa xã hội tỉnh Thái Nguyên năm 2017 - ảnh 1
Khai mạc Giao lưu văn nghệ, thể thao khối văn hóa xã hội

Tham dự giải năm nay có hơn 100 vận động viên đến từ 8 đơn vị trong khối gồm: Đài PTTH tỉnh; Ban Quản lý Khu di tích Lịch sử sinh thái ATK Định Hóa Thái Nguyên; Ban Dân tộc; Sở Y tế; Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; Sở Lao động Thương binh và Xã hội; Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam. Với tinh thần giao lưu học hỏi, các thí sinh đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, đẹp mắt và những tiết mục văn nghệ sâu lắng, để lại nhiều ấn tượng.
 
Giao lưu văn nghệ, thể thao khối văn hóa xã hội tỉnh Thái Nguyên năm 2017 - ảnh 2
Một tiết mục văn nghệ tại Hội thi

Trong thi đấu thể thao, các vận động viên tranh tài ở 2 môn: cầu lông và bóng bàn, dành cho các nhóm tuổi là đôi nam lãnh đạo, đôi nam từ 35 trở xuống, đôi nam từ 35 đến 46 và đôi nam nữ. Chương trình văn nghệ được tổ chức tại Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam với 8 đơn vị tham gia, gồm 15 tiết mục là những bài hát, điệu múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương, đất nước…

Có thể nói rằng, chương trình giao lưu lần này là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức luyện tập thể thao, giao lưu văn nghệ, trao đổi học tập kinh nghiệm công tác. Qua đó tăng cường mối quan hệ các cơ quan trong Khối, đồng thời tiếp tục hưởng ứng và đẩy mạnh cuộc vận động toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Trinh Thuy (Ảnh: Vi Biên)
 
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác