​Giới thiệu Lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi viết “Những tấm gương bình dị mà cao quý”

(Cinet)- Ngày 7/6, buổi gặp mặt báo chí giới thiệu Lễ trao giải Cuộc thi viết “Những tấm gương bình dị mà cao quý” lần thứ 7 và Chương trình Giao lưu-Nghệ thuật “Vững bước theo con đường Bác đi” đã diễn ra tại Hà Nội.
 
​Giới thiệu Lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi viết “Những tấm gương bình dị mà cao quý” - ảnh 1
Gặp mặt báo chí giới thiệu Lễ trao giải Cuộc thi viết “Những tấm gương bình dị mà cao quý” lần thứ 7 và Chương trình Giao lưu-Nghệ thuật “Vững bước theo con đường Bác đi” (nguồn: cand.com.vn)

Sau một thời gian phát động, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các tác giả chuyên và không chuyên trên toàn quốc với hàng trăm tác phẩm dự thi. Các tác phẩm dự thi phản ánh nhiều tấm gương tiêu biểu là các cán bộ, đảng viên, người lao động, người dân thuộc mọi ngành nghề, lĩnh vực… đã âm thầm cống hiến cho đất nước, làm được nhiều việc tốt, bình dị mà cao quý, có sức ảnh hưởng sâu rộng trong cộng đồng, xã hội.
Kết quả chung cuộc, 15 tác phẩm xuất sắc nhất đã được Ban tổ chức lựa chọn trao giải, trong đó có một giải Nhất, hai giải Nhì, ba giải Ba và chín giải Khuyến khích. Giải nhất được trao cho tác phẩm: “Cây sáng kiến”-Bí thư chi bộ nói và làm" ( Nguyễn Đức Chính).  2 giải nhì gồm: "Chuyện anh bộ đội cứu người như trong cổ tích" (Đỗ Phú Thọ); "Mẹ Côi!" (Nguyễn Thị Hường).
Lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi viết lần thứ 7 và Chương trình giao lưu - nghệ thuật "Vững bước theo con đường Bác đi" sẽ được tổ chức ngày 11-6-2016, tại Nhà hát TP Hà Nội,  được truyền hình trực tiếp trên Kênh VTV2, Đài Truyền hình Việt Nam; phát thanh trực tiếp trên Hệ Thời sự chính trị - tổng hợp (VOV1), Đài Tiếng nói Việt Nam.
Cũng tại cuộc họp báo, BTC đã tiếp tục phát động cuộc thi viết: “Những tấm gương bình dị mà cao quý” lần thứ 8. Thời gian nhận bài dự thi  từ ngày 1-3-2016 đến hết tháng 2-2017 tại báo Quân đội Nhân dân.
D.H (Tổng hợp: vannghequandoi, cand)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác