Giới thiệu Nhạc hội đêm hè tại TP.HCM

Giới thiệu Nhạc hội đêm hè tại TP.HCM - ảnh 1
Ca sĩ Mỹ Linh (đứng) giới thiệu về dự án Young Hit Young Beat. (Ảnh: TT)
(Cinet)- Tại buổi họp báo chiều 15/7 tại TP. Hồ Chí Minh, ca sĩ Mỹ Linh, nhạc sĩ Huy Tuấn, đạo diễn Việt Tú, cùng các giọng ca trẻ như Văn Mai Hương, Uyên Linh, Hoàng Tôn… đã giới thiệu về dự án Young Hit Young Beat và live concert Nhạc hội đêm hè.
Đây là chuỗi dự án về âm nhạc do ca sĩ Mỹ Linh cùng nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Anh Quân và nhiều nhạc sĩ khác khởi xướng nhằm tạo “sân chơi” cho các ca sĩ, nhạc sĩ trẻ.
Live concert Nhạc hội đêm hè là đêm nhạc đầu tiên trong dự án này (sẽ diễn ra vào 20g ngày 26/7 tại Trung tâm ca nhạc Lan Anh - TP.Hồ Chí Minh). Đêm nhạc sẽ giới thiệu những ca khúc mới trong album Young Hit Young Beat Vol.1 - Những ngày hè rực rỡ với sự góp giọng của các ca sĩ trẻ như Uyên Linh, Văn Mai Hương, Cát Tường, Nhật Thủy, Hoàng Tôn... Đặc biệt, chương trình còn có sự đồng hành của hai giọng ca nữ nổi tiếng là Mỹ Tâm và Mỹ Linh.
Dự án Young hit young beat được lập ra với mong muốn đồng hành cùng các nhạc sĩ, ca sĩ trẻ nhằm hướng đến một nền âm nhạc Việt Nam chất lượng hơn. Ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ: “Chuỗi dự án Young hit young beat là tâm huyết của tôi, nhạc sĩ Anh Quân, nhạc sĩ Huy Tuấn và nhiều nhạc sĩ khác - những người được coi là anh chị đi trước, dành cho những người em trẻ trong nghề”. Cô cũng hi vọng dự án sẽ mang lại nhiều hiệu quả tích cực, góp phần giới thiệu một “thế hệ vàng” mới của nền âm nhạc Việt Nam.
T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác