Giới thiệu phim ngắn của 3 tác giả trẻ

Hằng Đinh

(Cinet)- Số thứ hai của Chương trình Phim Ngắn Mở – Open Shorts do Trung tâm hỗ trợ Phát triển tài năng Điện ảnh Việt Nam TPD tổ chức và Quỹ CDEF thuộc ĐSQ Đan Mạch tại Việt Nam tài trợ sẽ diễn ra vào 18 giờ 30 thứ Bảy ngày 05/05/2018 tại Hà Nội.

Phim Ngắn Mở (Open Shorts) sẽ đem đến cho khán giả những góc nhìn đầy mới mẻ và thực tế về phim ngắn thông qua chuỗi những sự kiện chiếu phim ngắn Việt Nam. Các bộ phim được trình chiếu đều là những tác phẩm được tuyển chọn, trong đó có cả những phim ngắn mới nhất của các đạo diễn trẻ đến từ nhiều trường lớp – nền giáo dục điện ảnh khác nhau.

Giới thiệu phim ngắn của 3 tác giả trẻ  - ảnh 1Ảnh: BTC

Trong số thứ 2, Phim Ngắn Mở sẽ chiếu những bộ phim mới đầy tính thời sự, là tác phẩm của 03 người làm phim trẻ: Nguyễn Diệp Thùy Anh; Hoàng Giang; Nguyễn Ngọc Mai. Ngoài ra còn có một phim ngắn đặc biệt mới được thực hiện tại Nhật Bản, với kịch bản của một người làm phim trẻ Việt Nam.

Không chỉ mang các tác phẩm phim ngắn đến gần hơn với khán giả, Chương trình còn góp phần tạo nên một diễn đàn đầy bổ ích, nơi các nhà làm phim trẻ được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, từ đó nâng cao nghiệp vụ và sáng tạo nên nhiều tác phẩm có chất lượng.

Buổi chiếu mở cửa tự do, tuy nhiên hạn chế với khán giả dưới 12 tuổi.

 

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác