Giới thiệu và đấu giá tranh chưa từng công bố của các họa sỹ nổi tiếng

(Cinet) - Những bức tranh chưa từng công bố của các họa sỹ nổi tiếng của Việt Nam sẽ được giới thiệu và bán đấu giá trong triển lãm đương đại mang tên “Trọng Lực”.
 
Giới thiệu và đấu giá tranh chưa từng công bố của các họa sỹ nổi tiếng - ảnh 1
Một thể nghiệm của Triệu Minh Hải có giá khởi điểm là 4 nghìn USD. (Ảnh: BTC)

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “Nghệ thuật thể hiện đẳng cấp” được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Phổ cổ Hà Nội trong thời gian từ ngày 22-24/9 do Mạng lưới giám sát động, thực vật hoang dã - TRAFFIC và Trung tâm Âm nhạc & Nghệ thuật Thể nghiệm - Đom Đóm thực hiện với mong muốn thay đổi hành vi thể hiện đẳng cấp của cộng đồng doanh nghiệp và công chúng.

Triển lãm sẽ giới thiệu và bán đấu giá các tác phẩm mới nhất và chưa từng được công bố từ các họa sỹ nổi tiếng của Việt Nam như: Lê Quảng Hà, Phan Cẩm Thượng, Nguyễn Thế Sơn, Triệu Minh Hải, Nguyễn Hữu Sử, Nguyễn Đức Hạnh,… cùng nhiều họa sỹ của dòng tác phẩm thể nghiệm.

Đến với triển lãm, khách tham quan sẽ được tiếp cận và hiểu rõ về các tác phẩm nghệ thuật đương đại có giá trị nghệ thuật cao, đồng thời được gặp gỡ và chia sẻ cùng các nghệ sĩ, diễn giả, khách mời của chương trình.

Được biết, trong ba ngày diễn ra chương trình, sẽ có các hoạt động triển lãm mỹ thuật đương đại, trình chiếu các bộ phim đoạt giải thưởng cao về chủ đề bảo vệ thiên nhiên hoang dã do tổ chức Freeland thực hiện từ năm 2015 và trong ngày cuối cùng, Ban Tổ chức sẽ công bố các tổ chức, cá nhân đã đấu giá thành công, kết thúc là buổi hòa nhạc các tác phẩm đương đại thế giới của nhóm nhạc Hà Nội New Music Ensemble.

KA (Tổng hợp: TQ, TTX)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác