Giúp công chúng hiểu hơn về giá trị thẩm mỹ, nhân văn của ảnh Nude nghệ thuật

Anh Vũ

(Cinet) – Nhằm giúp công chúng hiểu hơn về những giá trị thẩm mỹ, nhân văn của ảnh Nude nghệ thuật, một triển lãm chuyên đề "Ảnh Nude nghệ thuật" sẽ chính thức khai mạc vào ngày 20/7 tại Hà Nội.
Giúp công chúng hiểu hơn về giá trị thẩm mỹ, nhân văn của ảnh Nude nghệ thuật - ảnh 1Tác phẩm "Vũ điệu" của nghệ sĩ nhiếp ảnh Lê Quang Châu. (Ảnh: BTC)

Triển lãm do Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ VHTTDL) tổ chức với mong muốn giới thiệu các tác phẩm ảnh Nude nghệ thuật đến công chúng, giúp cho người xem hiểu, thưởng thức những giá trị thẩm mỹ, nhân văn, đồng thời để phân biệt, đối trọng với những bức ảnh nude phản nghệ thuật, phản thẩm mỹ.

Triển lãm sẽ giới thiệu đến công chúng yêu nghệ thuật 52 tác phẩm tuyển chọn của 10 nhiếp ảnh gia với những tên tuổi khá quen thuộc như Thái Phiên, Dương Quốc Định, DzungArt Nguyen, Lê Quang Châu…

Thông qua triển lãm lần này, một thông điệp mà các nghệ sĩ muốn nhắn gửi tới công chúng yêu nghệ thuật đó là nghệ thuật chân chính thì sẽ không có đất dành cho những cú sốc phản văn hóa.

Triển lãm "Ảnh Nude nghệ thuật" diễn ra trong thời gian từ 20 - 27/7/2018 tại Trung tâm Giám định và Triển lãm tác phẩm Mỹ thuật, Nhiếp ảnh (29 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội)./.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác