Góp ý dự thảo Quy định về quản lý hoạt động karaoke, vũ trường

(Cinet) - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tỉnh Kon Tum vừa có Công văn gửi các Sở, ban, ngành liên quan về việc xin ý kiến góp ý dự thảo Quy định về quản lý hoạt động karaoke, vũ trường trên địa bàn.
 
Góp ý dự thảo Quy định về quản lý hoạt động karaoke, vũ trường - ảnh 1
Ảnh minh họa (nguồn: Internet)

Công văn ghi rõ, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Kon Tum về đề nghị chủ trương lập Quy hoạch karaoke, vũ trường tỉnh Kon Tum đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030; Quy hoạch tổng thể bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị di tích lịch sử quốc gia đặc biệt địa điểm chiến thắng Đăk Tô – Tân cảnh; Trong đó, giao Sở VHTTDL nghiên cứu, tham mưu UBND tỉnh ban hành quy định quản lý về kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường trên địa bàn tỉnh.

Sau khi Luật quy hoạch và các văn bản hướng dẫn của Trung ương được ban hành, Sở VHTTDL đã phối hợp với các ngành liên quan tham mưu cấp có thẩm quyền xem xét cho chủ trương triển khai theo quy định và hoàn thiện dự thảo.

Để có cơ sở trình UBND tỉnh ban hành Quy định về kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường trên địa bàn tỉnh, Sở VHTTDL đề nghị các cơ quan, ban ngành có liên quan góp ý vào dự thảo theo Quy định và gửi về Sở trước ngày 6/8/2017.

Lan Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác