Hà Giang: Trao giải tác phẩm VHNT về chủ đề Học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hà Giang: Trao giải tác phẩm VHNT về chủ đề Học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - ảnh 1
Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh và Chủ tịch HĐND tỉnh Vương Mí Vàng
trao giải A cho các tác giả (nguồn: báo Hà Giang)
(Cinet)- Được tổ chức đồng thời cùng Hội nghị tổng kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị, buổi lễ trao giải cuộc thi “Sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học nghệ thuật, báo chí viết về gương người tốt, việc tốt trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, giai đoạn 2013 – 2015” đã diễn ra vào chiều ngày 18/5/2015.
Tới tham dự buổi lễ có: Đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cùng các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy; Thường trực HĐND – UBND - MTTQ tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành; các tác giả có tác phẩm đạt giải trong cuộc thi.
Trong giai đoạn 2013-2015, cuộc thi “Sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học nghệ thuật, báo chí viết về gương người tốt, việc tốt trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ tích cực từ phía các tác giả chuyên và không chuyên trên khắp địa bàn tỉnh. Từ  228 tác phẩm dự thi, Hội đồng giám khảo đã lựa chọn ra 25 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải. Bên cạnh đó, BTC cuộc thi cũng trao Giấy khen cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong việc quảng bá các tác phẩm văn học nghệ thuật, báo chí viết về gương người tốt, việc tốt trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, giai đoạn 2013 – 2015.
Các tác phẩm, công trình tham gia Giải thưởng đợt này đã góp phần động viên, khuyến khích, cổ vũ kết quả học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác trên nhiều lĩnh vực. Qua đó, hoạt động đã quảng bá, tạo điều kiện cho nhân dân vùng sâu, vùng xa nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn về tư tưởng, tấm gương đạo đức của Bác; động viên, khuyến khích và phát huy tính sáng tạo, trách nhiệm xã hội, tình cảm kính trọng của văn nghệ sỹ, nhà báo, của các tầng lớp nhân dân đối với Bác từ đó làm phong phú đời sống tinh thần cho nhân dân.
CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác