​Hà Giang: Trưng bày tranh cổ động nhân Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sỹ

(Cinet)- Sáng 14/7, tại Quảng trường 26/3 (Thành phố Hà Giang), đông đảo công chúng đã đến tham quan Triển lãm tranh cổ động tuyên truyền Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017).

Triển lãm trưng bày gần 100 bức tranh cổ động đặc sắc, được tuyển chọn từ tác phẩm của các tác giả chuyên và không chuyên trên toàn quốc.
 
​Hà Giang: Trưng bày tranh cổ động nhân Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sỹ - ảnh 1
Triển lãm thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng. (Nguồn: baohagiang.vn)

Các tác phẩm trong triển lãm tập trung vào các nội dung: Tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ; phản ánh truyền thống yêu nước, lịch sử hào hùng của dân tộc và ý chí kiên cường, bất khuất của dân tộc ta trong các cuộc đấu tranh cách mạng;...

Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong chuỗi các sự kiện tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ. Thông qua đó, thể hiện lòng biết ơn, tri ân đến các gia đình thương binh, liệt sĩ, các thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu vì hòa bình, thống nhất đất nước. Đồng thời, góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, tinh thần đoàn kết, lòng tự hào dân tộc cho mọi tầng lớp nhân dân.

Triển lãm do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Giang tổ chức sẽ kéo dài đến hết ngày 10/8.

D.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác