Hà Nam: Triển lãm tranh cổ động tuyên truyền bầu cử

Hà Nam: Triển lãm tranh cổ động tuyên truyền bầu cử - ảnh 1
BTC trao giải cho các cá nhân (nguồn: hanam.gov.vn)
(Cinet)- Sáng 19/5, Lễ trao giải thưởng và khai mạc triển lãm cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 do Cục Văn hóa cơ sở (Bộ VHTTDL) phối hợp với Sở VHTTDL tỉnh Hà Nam tổ chức đã diễn ra tại tỉnh Hà Nam.
Tới dự buổi lễ có: bà Trịnh Thị Thủy - Cục trưởng Cục Văn hóa cơ sở; ông Lê Xuân Huy - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, huyện, thành phố.
Cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 là một hình thức nhằm đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, cổ động cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021. Trong quá trình phát động, Ban Tổ chức đã nhận được hàng trăm tác phẩm dự thi từ các tác giả chuyên và không chuyên trên toàn quốc. Sau quá trình tuyển chọn, Ban Tổ chức đã lựa chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất để trao 03 giải nhì, 02 giải ba, 05 giải khuyến khích và 01 giải phong trào.
Đánh giá về chất lượng các tác phẩm dự thi năm nay, Ban Tổ chức cho biết: hầu hết các tác phẩm đã thể hiện được nội dung theo yêu cầu chủ đề của cuộc thi thông qua nhiều hình thức thể hiện rất phong phú. Qua các tác phẩm, cuộc thi đã góp phần tuyên truyền cho nhân dân về mục đích, ý nghĩa của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu HDND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; đồng thể hiện rõ nét tầm quan trọng của sự kiện chính trị này trong quá trình xây dựng, củng cố và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân; Cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân phát huy cao độ tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, thi đua lập thành tích chào mừng thành công cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.
D.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác