“Hà Nội đêm thứ 7”: Điểm hẹn cho những khán giả yêu chèo

(Cinet) - “Hà Nội đêm thứ 7” – chuỗi chương trình nghệ thuật mới của Nhà hát Chèo Hà Nội ra mắt vào tối 3/6 tới tại rạp Đại Nam hứa hẹn sẽ trở thành điểm hẹn lý tưởng cho người người yêu mến nghệ thuật chèo.

“Hà Nội đêm thứ 7” là tâm huyết của Nhà hát Chèo Hà Nội với mong muốn trở thành điểm đến lý tưởng cho khán giả yêu chèo; điểm đến cho những du khách quốc tế muốn tìm hiểu nghệ thuật truyền thống Việt Nam đồng thời góp phần vào việc bảo tồn và phát huy giá trị truyền thống của nghệ thuật chèo trong xã hội đương đại.
 
“Hà Nội đêm thứ 7”: Điểm hẹn cho những khán giả yêu chèo - ảnh 1
"Thị Màu lên chùa" - một trong những trích đoạn kinh điển của chèo cổ. Nguồn: cheohanoi.vn

Ra mắt vào 3/6 tới, “Hà Nội đêm thứ 7” sẽ diễn liên tục vào các tối thứ 7 hàng tuần với những vở chèo cổ, chèo hiện đại... phục vụ khán giả. Trong 3 tháng đầu tiên, Nhà hát Chèo Hà Nội sẽ mở màn chương trình với những vở diễn đã tạo dựng tên tuổi của nhà hát thời gian qua như: Nàng Sita, Quan Âm Thị Kính, Ngọc Hân công chúa, Chuyện tình người mất tích, Quan lớn về làng, Nàng Thứ Phi họ Đặng, Chuyện tình trên bến Nam Xang qua sự thể hiện của các nghệ sĩ như: NSND Thuý Mùi, NSND Quốc Anh, NSƯT Thu Huyền, NSƯT Minh Nhan, NSƯT Ngọc Ánh, NSƯT Đức Thuận, NSƯT Thanh Loan, NSƯT Thu Hằng, NSƯT Hoài Thu, NSƯT Thảo Quyên, NSƯT Phương Mây, Ngọc Phú, Xuân Dũng, Mạnh Hùng…

Sau các đêm diễn, khán giả sẽ có cơ hội giao lưu với các nghệ sĩ và tham gia bốc thăm may mắn giành những xuất vé miến phí cho buổi diễn tiếp sau.

Gia Linh

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác