Hà Nội là 1 trong 4 điểm đến được yêu thích nhất năm 2015

Hà Nội là 1 trong 4 điểm đến được yêu thích nhất năm 2015 - ảnh 1
Hà Nội với những đại lộ rợp bóng cây càng tạo thêm sức lôi cuốn
cho thành phố này.
(Cinet)- Trang TripAdvisor vừa công bố giải thưởng Travelers 'Choice Awards dành cho những điểm đến được yêu thích năm 2015. Theo đó, Thủ đô của Việt Nam xếp thứ 4 trong 10 điểm được bình chọn.
Top 10 thành phố được du khách bình chọn qua TripAdvisor năm 2015 là: 1. Marrakech, Morocco; 2. Siem Reap, Campuchia; 3. Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ; 4. Hà Nội, Việt Nam; 5. Prague, Cộng hòa Czech; 6. London, Anh; 7. Rome, Italy; 8. Buenos Aires, Argentina; 9. Paris, Pháp; 10. Cape Town, Nam Phi.
Kết quả xếp hạng này dựa trên bình chọn của hàng triệu du khách thông qua trang du lịch trực tuyến TripAdvisor.
Theo nhận xét của TripAdvisor, vẻ đẹp duyên dáng của Thủ đô Hà Nội đã tồn tại từ bao đời nay, từ khu phố cổ, các di tích, kiến trúc thuộc địa cho đến những tòa nhà cao ốc hiện đại. Tất cả làm nên vẻ đẹp hấp dẫn khiến Thành phố trở thành một trong số điểm đến được yêu thích nhất năm nay.
Từng có tên gọi Thăng Long với ý nghĩa “rồng bay”, thành phố nghìn năm tuổi không bao giờ đánh mất quá khứ bởi vẫn còn nhiều chứng tích lịch sử. Những hồ nước, công viên, đại lộ rợp bóng cây và hơn 600 đền chùa lớn nhỏ càng tạo thêm sức lôi cuốn cho thành phố này.
T.H
 
 
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác