Hà Nội: Mở kho sách “Tri ân cộng đồng”

(Cinet)- Bạn đọc sẽ có cơ hội được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn trong chương trình Mở kho sách “Tri ân cộng đồng” diễn ra từ ngày 17-18/12, tại Học viện Phụ nữ Việt Nam (số 68 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội).
 
Hà Nội: Mở kho sách “Tri ân cộng đồng” - ảnh 1
Mở kho sách “Tri ân cộng đồng” (nguồn: hanoigrapevine.com)

Chương trình do 3 nhà xuất bản uy tín trong nước là: nhà xuất bản Kim Đồng, nhà xuất bản Phụ Nữ và nhà xuất bản Trẻ tổ chức với gần 30 ngàn cuốn sách nhằm tri ân sự quan tâm của độc giả trong suốt năm qua đối với những sản phẩm sách của 3 nhà xuất bản.

Đây đều là các cuốn sách có hình thức đẹp, nội dung phong phú thuộc nhiều đề tài khác nhau như: văn học, lịch sử, kỹ năng năng sống, ngoại văn,…

Với mức giá ưu đãi mở kho, chiết khấu đến 50% giá bìa, bạn đọc sẽ có nhiều cơ hội được sở hữu những cuốn sách mà mình yêu thích.

Bên cạnh đó, chương trình còn có nhiều ưu đãi khác vô cùng hấp dẫn như: đồng giá sách; tặng quà cho hóa đơn từ 100.000 đồng trở lên.

Thông qua các hoạt động, chương trình không chỉ đáp ứng nhu cầu nghiên cứu và tìm hiểu sách của bạn đọc mà còn góp phần bồi dưỡng tình yêu với sách, từ đó nâng cao nhận thức, xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng.

D.H (Tổng hợp: vietnamplus.vn, hanoigrapevine.com)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác