Hà Nội: Sẽ có thêm hai tuyến du lịch bằng xe điện vào dịp 30-4

(Cinet)- Hà Nội sẽ có thêm 2 tuyến du lịch bằng xe điện khai thác giá trị văn hóa, lịch sử, các khu phố kiến trúc Pháp với nhiều địa danh nổi tiếng phục vụ du khách dịp 30/4.

Hà Nội:  Sẽ có thêm hai tuyến du lịch bằng xe điện vào dịp 30-4 Hà Nội: Sẽ có thêm hai tuyến du lịch bằng xe điện vào dịp 30-4

Để tổ chức tốt 2 tour mới trên, Công ty cổ phần Đồng Xuân đã đầu tư thêm 10 xe điện ứng dụng công nghệ pin năng lượng mặt trời, nâng tổng số xe hiện có lên 30 xe với đội ngũ 36 lái xe. Ngoài ra, để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đơn vị này cũng đưa ra những quy định bắt buộc về nghiệp vụ, cách thức phục vụ, đồng thời tổ chức những khóa đào tạo ngoại ngữ cho nhân viên.

Đến nay, hầu hết nhân viên, lái xe của công ty đều có thể giao tiếp bằng tiếng Anh với khách nước ngoài. Thậm chí có người có thể sử dụng cả tiếng Trung, tiếng Nhật. Đơn vị này cũng đã xây dựng những bài thuyết minh cho từng điểm đến, qua đó giới thiệu cho du khách hiểu được những giá trị văn hóa cũng như lịch sử của từng tuyến phố.

CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác