Hai nghệ sĩ Trọng Tấn, Anh Thơ được phép biểu diễn trở lại

(Cinet) - Hai nghệ sĩ Trọng Tấn và Anh Thơ được phép biểu diễn trở lại bắt đầu từ ngày 10/8/2012 sau 20 ngày bị tạm ngừng biểu diễn.

Hai nghệ sĩ Trọng Tấn và Anh Thơ được phép biểu diễn trở lại từ ngày 10/8. Hai nghệ sĩ Trọng Tấn và Anh Thơ được phép biểu diễn trở lại từ ngày 10/8.

Ngày 10/8, Cục nghệ thuật biểu diễn (Bộ VHTTDL) đã có công văn gửi các Sở VHTTDL trên toàn quốc, các nhà hát, các đơn vị tổ chức biểu diễn nghệ thuật, thông báo việc hủy hiệu lực của công văn tạm dừng cấp phép biểu diễn đối với 2 nghệ sĩ Trọng Tấn và Anh Thơ từ ngày 10/8/2012.

Lãnh đạo Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết, việc ra văn bản hủy quyết định tạm dừng biểu diễn của Cục là do vi phạm của nữ ca sỹ Anh Thơ và nam ca sỹ Trọng Tấn đã được Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam xử lý nghiêm khắc. Bên cạnh đó, trong suốt thời gian qua, hai nghệ sĩ đều đã có thái độ nghiêm túc, thành khẩn nhận lỗi.

Trước đó, vào ngày 20/7, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã có công văn gửi tới các cơ quan, đơn vị liên quan về việc tạm dừng cấp phép biểu diễn đối với Trọng Tấn và Anh Thơ, do 2 nghệ sỹ này đã tự ý bỏ về nước, không tham gia chương trình nghệ thuật "Chào mừng năm đoàn kết hữu nghị Việt- Lào" diễn ra ngày 18/7 tại Viêng Chăn (Lào).

CN/TTX

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác