Hàn Quốc : Công bố và trao giải thưởng phim truyền hình năm 2009

(Cinet) - Vừa qua, đài KBS và SBS (Hàn Quốc) đã tổ chức lễ trao giải thưởng phim truyền hình Hàn Quốc năm 2009, cho các diễn viên có những cống hiến cho ngành giải trí trong 01 năm qua.

Lee Byung Hun và Kim Tae Hee - cặp đôi xuất sắc của nămLee Byung Hun và Kim Tae Hee - cặp đôi xuất sắc của năm

Những bộ phim truyền hình trong năm như Iris, Vườn sao băng (KBS) và Người thừa kế sáng giá, Sự quyến rũ của người vợ (SBS) trở thành phim thắng lớn trong năm.

Bộ phim truyền hình Iris đem lại niềm vui lớn cho các nam nữ diễn viên tham gia đóng phim khi nhận được nhiều giải thưởng nhất. Nam diễn viên chính Lee Byung Hun ngoài vinh dự nhận được giải thưởng lớn, anh còn được cư dân mạng bầu chọn là nam diễn viên được yêu thích nhất.

Bạn diễn của anh, Kim Tae Hee cũng nhận được giải nữ diễn viên xuất sắc nhất. Đôi nam nữ diên viên chính này còn được bình chọn là cặp đôi xuất sắc của năm. Không chỉ thế Iris còn mang lại hai giải nam diễn viên xuất sắc nhất cho Kim Seung Woo và Jung Jun Ho.

Vườn sao băng cũng đã mang lại giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho Goo Hye Sun, giải nam - nữ diễn viên mới xuất sắc nhất cho Lee Min Ho và Kim So Eun. Đôi diễn viên trẻ Lee Min Ho và Goo Hye Sun cũng được bầu chọn là cặp đôi màn bạc xuất sắc nhất.

Và giải thưởng cao quý nhất trong năm được trao cho nữ diễn viên Jang Seo Hee trong bộ phim truyền hình Sự quyến rũ của người vợ.

Hai bộ phim truyền hình thắng lớn trong năm nay là Người thừa kế sáng giáSự quyến rũ của người vợ. Nam nữ diễn viên Lee Seung Ki và Han Hyo Joo trong phim Người thừa kế sáng giá đã nhận được giải nam - nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Đôi bạn trẻ này đồng thời nhận được giải cặp đôi xuất sắc nhất của năm. Giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất còn được trao cho Park Shi Hoo trong phim Vinh quang gia tộc.

Byun Woo Min và Kim Seo Hyun trong phim Sự quyến rũ của người vợ nhận giải nam nữ diễn viên xuất sắc nhất cho hạng mục phim dài tập. Ngoài ra, giải tài năng diễn xuất xuất sắc của năm được trao cho nam diễn viên So Ji Sub trong phim Cain & Abel và nữ diễn viên Kim Mi Sook trong vai mẹ kế của phim Người thừa kế sáng giá.


TT (Theo Sina.com)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác