Hàn Quốc: Tổ chức Hội chợ 3D Quốc tế Seoul

Thời báo Kinh tế Hàn Quốc sẽ tổ chức Hội chợ 3D Quốc tế Seoul, một triển lãm công nghệ đầu tiên được tổ chức tại Hàn Quốc từ ngày 13-16.1. Hội chợ được tổ chức dưới sự bảo trợ của Chính quyền Thành phố Seoul, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Kinh tế Tri thức, Cục Xúc tiến Công nghệ Thông tin Quốc gia và Ủy ban Điện Ảnh Hàn Quốc.

Hàn Quốc: Tổ chức Hội chợ 3D Quốc tế Seoul - ảnh 1

Với khẩu hiệu “Nhìn thế giới qua 3D”, sự kiện kéo dài 4 ngày này sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Thương mại Seoul (SETEC). Sự kiện này sẽ hội tụ các chuyên gia và nhà làm phim trên thị trường công nghệ 3D cũng như là các công ty chuyên về ngành công nghiệp này.

Hội chợ 3D Quốc tế Seoul gồm những sản phẩm đắt hàng tại khu vực trưng bày của 30 công ty với những công nghệ mới nhất. Những điểm nổi bật bao gồm phòng chiếu TV 3D lớn của công ty điện tử Samsung, sản phẩm này đã được giới thiệu lần đầu tiên tại Hội chợ điện tử người tiêu dùng quốc tế năm 2010 tại Las Vegas vào cuối tháng 1.

“Khu vực trải nghiệm 3D” sẽ là nơi để những người tham dự tham gia vào rất nhiều những sự kiện đa dạng như “Cuộc chiến Game 3D”, chiếu phim 3D và trò chơi đố câu hỏi.

Ngoài ra, hội chợ sẽ có một hội thảo vào lúc 4h, ngày 13.1. Tham dự hội thảo có Jim Miller, CEO của Stereo Pictures America, và Jack Rapke, nhà sản xuất phim “Beowulf” và “A Christmas Carol”. Bất cứ ai muốn tham dự hội thảo đều có thể đăng ký trước qua trang web chính thức, chỗ ngồi có hạn với 200 người. Hội thảo sẽ có dịch tiếng Anh.

Sự kiện thường niên này nhằm mục đích quảng bá và thúc đẩy sự phát triển và triển vọng trong tương lai của ngành công nghiệp 3D theo xu hướng của thế giới trong ngành công nghệ thông tin và 3D. Sự kiện này được mở cửa miễn phí.

 

Theo Korea.net

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác