Hàn Quốc: Tổ chức Liên hoan phim tại London lần thứ 4

(Cinet) - Liên hoan phim nhằm mở đường đưa nền điện ảnh nhiều tiềm năng của Hàn Quốc đến với thị trường châu Âu cũng như tham gia quảng bá hình ảnh quốc gia thông qua việc giới thiệu các tác phẩm điện ảnh cùng các đạo diễn xuất sắc.

Hàn Quốc: Tổ chức Liên hoan phim tại London lần thứ 4 - ảnh 1

Các bộ phim cùng các đạo diễn xuất sắc nổi bật của Hàn Quốc như “Thirst” của Park Chan Uk, “Mother” của Bong Jun Dok sẽ ra mắt tại London, một trong 3 thị trường điện ảnh lớn của thế giới.
Liên hoan phim Hàn Quốc tại London lần thứ 4 được diễn ra từ ngày 05 đến ngày 18.11 tại 3 thành phố London, Manchester, Nottingham dưới sự tổ chức của không gian văn hoá bậc nhất châu Âu - Trung tâm Barbican London, cơ quan điện ảnh tiêu biểu của nước Anh BFI, cùng Trung tâm Văn hoá Hàn Quốc tại Anh.Liên hoan phim lần này giới thiệu tất cả 29 phim Hàn Quốc với 25 phim điện ảnh và 4 phim hoạt hình.

Bên cạnh các tác phẩm mới như “Haeundae”, “Insadong Scandal”, “Phim chỉ là phim”, “Ssanghwajeon”, “Private Eye”… còn có các bộ phim tưởng nhớ đạo diễn quá cố Yoo Hyun Mok như “Daughters of Kim's pharmacy ”, “ The Martyred”, “The Stray Bullet”…


Theo Daum

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác