Hàn Quốc: Tổ chức Liên hoan quốc tế nghệ thuật múa hiện đại lần thứ 29 “MODAFE 2010”

(Cinet) - Liên hoan quốc tế nghệ thuật múa hiện đại lần thứ 29 “MODAFE 2010” sẽ chính thức khai mạc vào ngày 25 tới tại thủ đô Seoul (Hàn Quốc).

Liên hoan do Hiệp hội múa hiện đại Hàn Quốc tổ chức. Đây được xem là Liên hoan nghệ thuật múa hiện đại quốc tế duy nhất tại Hàn Quốc.

Liên hoan năm nay sẽ có sự tham gia của 14 đoàn múa trong nước; 7 đoàn quốc tế như Vertigo Dance Company, Liquid Loft… và 2 đoàn múa nhận được giải thưởng Nghệ sĩ mới xuất sắc của Spark Place vào năm ngoái cũng sẽ tham gia một tiết mục hợp tác biểu diễn với các nghệ sĩ của Thuỵ Sĩ và Pháp. Bên cạnh đó, 6 tài năng audition mới được phát hiện tại Spark Place năm nay dự kiến sẽ được chia làm 2 nhóm để tham gia biểu diển ra mắt.

Các hoạt động bên lề dành cho hoạt động giao lưu quốc tế như MODA-EX, MODAFE Talk, MODAFE Workshop, MODAFE Photo, MODAFE Off Stage-MOS, MODAFE Film, MODAFE Photo Zone…cũng đang được lên kế hoạch tổ chức. Đây sẽ là những chưong trình mang lại nhiều sự thú vị  không chỉ cho những người trong nghề, mà còn là các khách tham quan.

Liên hoan sẽ kết thúc vào ngày 8/6/2010.

 

HP (Theo Daum)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác