Hàn Quốc - Việt Nam: Hợp tác tổ chức chương trình tuyển chọn nghệ sĩ đa năng Việt Nam 2009

(Cinet) - Cuộc thi Vietnam Super star Contest 2009 khởi động từ 1/9/2009 đến ngày 7/11/2009 tại Nhà hát lớn thành phố Hồ Chí Minh.

Tận dụng thế mạnh trong lĩnh vực đào tạo ngôi sao giải trí, Hàn Quốc đã nhắm tới thị trường Việt Nam với dân số trẻ và nhiều tiềm năng để hợp tác tổ chức chương trình Tuyển chọn nghệ sĩ đa năng Việt Nam 2009  với tên gọiVietnam Super star Contest 2009 (VSSC). Theo đó, tất cả các bạn nữ Việt Nam trong độ tuổi từ 16 đến 25 có ngoại hình khả ái và năng khiếu nghệ thuật đều có thể tham dự cuộc thi với 3 vòng: Tuyển sinh, Thể hiện năng khiếu và đêm chung kết để chọn ra người chiến thắng với số tiền thưởng trị giá 10.000 USD và học bổng trở thành ngôi sao tại Hàn Quốc trong vòng 1 năm. Ngoài ra, các thí sinh đoạt giải Nhì, Ba, giải Tư cho đến giải Bảy sẽ có những phần thưởng tương xứng và được tham gia hoạt động diễn xuất, người mẫu cho nhà tài trợ cuộc thi.

VSSC 2009 do Rainbow Media Hàn Quốc, Trung tâm Unesco giao lưu văn hóa quốc tế cùng Trung tâm văn hóa thành phố Hồ Chí Minh đồng tổ chức. Chính phủ Hàn Quốc, Thành phố Busan, Hiệp hội người Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh và một số cơ quan khác từ phíaViệt Nam hỗ trợ chính thức. 

TT

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác