Hàng chục nghìn phiếu bầu trực tiếp cho Vịnh Hạ Long

Hơn 20.000 phiếu bầu chọn trực tiếp cho Vịnh Hạ Long từ các vị đại biểu, khách tham quan, cán bộ, giáo viên, học sinh sinh viên các trường Đại học thuộc Bộ VHTTDL tại TP.HCM trong đợt vận động bầu chọn từ ngày 12- 16/9 đã được xác nhận.

Hàng chục nghìn phiếu bầu trực tiếp cho Vịnh Hạ Long - ảnh 1

Trong đó, trường ĐH Văn hóa TP.HCM hơn 4.000 sinh viên; trường ĐH Mỹ thuật TP.HCM hơn 600 sinh viên; trường ĐH Thể dục thể thao TP.HCM hơn 5.000 sinh viên và cán bộ, giáo viên tham dự và trực tiếp bỏ phiếu.

Cũng trong thời gian này, Văn phòng thường trực bầu chọn vịnh Hạ Long của Bộ VHTTDL đã thu hàng chục nghìn phiếu bầu gián tiếp và bầu uỷ quyền cho Vịnh Hạ Long.

Ngoài việc thu lượng lớn số phiếu bầu trực tiếp và gián tiếp, đợt vận động bầu chọn này đã tuyên truyền, hướng dẫn cho cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên và khách du lịch các bước bầu chọn cho Vịnh Hạ Long, từ đó sẽ nhân rộng việc bầu chọn.

Hiện nay, các hoạt động vận động bầu chọn Vịnh Hạ Long của Đoàn Thanh niên và Cục Hợp tác Quốc tế (Bộ VHTTDL) tổ chức tại các tỉnh, thành phố trên cả nước và các hoạt động quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam ở nước ngoài đã góp phần quan trọng nhằm tuyên truyền, quảng bá và bầu chọn Vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới trong giai đoạn nước rút.

Theo VH

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác