Hàng ngàn cuốn sách quý được trao tặng cho thanh niên, học sinh

(Cinet)- Trong khuôn khổ Ngày hội Hành trình từ trái tim diễn ra ngày 11/8 tại Nhà văn hóa Thanh niên (số 4 Phạm Ngọc Thạch, quận 1, TP.HCM), hàng ngàn cuốn sách quý đã được trao tặng tới các thanh niên, học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố.

Hàng ngàn cuốn sách quý được trao tặng cho thanh niên, học sinh - ảnh 1(Nguồn: trungnguyenlegend.com)

Ngày hội là hoạt động đặc biệt nhằm chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ và ấn tượng trong chặng đường trao tặng sách, với sự đồng hành của nhiều nhân vật ảnh hưởng và các người đẹp, hoa hậu, á hậu cũng như các ca sỹ nổi tiếng.

Được biết, từ năm 2018-2023, "Hành trình từ trái tim" cam kết tiếp tục trao tặng 200 triệu cuốn sách quý cho hệ thống thư viện, tổ chức xã hội, trung tâm văn hóa quận, huyện, xã.

Những cuốn sách được mang đến trong dịp này thuộc 5 đầu sách đầu tiên trong 100 đầu sách của Tủ sách nền tảng đổi đời. Không chỉ là những tác phẩm bổ ích được nhiều độc giả trên thế giới lựa chọn, đây còn là những kinh nghiệm được đúc kết, là những câu chuyện về bài học thành công của các quốc gia, tổ chức và các cá nhân trên thế giới gồm: Quốc gia khởi nghiệp (Saul Singer và Dan Senor), Đắc nhân tâm (Dale Carnegie); Nghĩ giàu, làm giàu (Napoleon Hill); Không bao giờ là thất bại, Tất cả là thử thách (Chung Ju Yung) và Khuyến học (Fukuzawa Yukichi).

Hằng Đinh (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác