“Hạt giống tâm hồn” lên sóng phát thanh của TP.HCM

Từ ngày 11/7, Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM sẽ chính thức phát sóng Chương trình “Hạt giống tâm hồn - Thay thái độ - Đổi cuộc đời” trên kênh FM và VOH - Giao thông Việt Nam.

“Hạt giống tâm hồn - Thay thái độ - Đổi cuộc đời” là một chương trình radio thực tế có nội dung được chọn lọc từ những cuốn sách giàu tính nhân văn và triết lý trong Bộ sách "Hạt giống tâm hồn".
 
“Hạt giống tâm hồn” lên sóng phát thanh của TP.HCM - ảnh 1
Một số cuốn sách trong bộ sách "Hạt giống tâm hồn" (nguồn: sggp.org.vn)

Với nội dung ý nghĩa, những câu chuyện đầy cảm động, chạm đến trái tim người nghe, Chương trình sẽ trở thành sứ giả kết nối tình yêu và sự đồng cảm giữa cộng đồng, đồng thời chuyển tải đến thính giả những thông điệp và nghị lực sống: “Hãy luôn là chính mình và đừng bao giờ từ bỏ ước mơ”, “Vượt qua nghịch cảnh - Vươn lên trong cuộc sống”...

Mục đích của chương trình là vừa đem đến cho khán giả những giây phút thư giãn nhẹ nhàng, thú vị, vừa gửi gắm những thông điệp đầy tính giáo dục, tính triết lý, thấm đẫm xúc cảm nhân văn. Chương trình sẽ được phát thanh theo các khung giờ sau: Trực tiếp trên FM 99,9 MHz từ 12 giờ 30 phút đến 13 giờ thứ hai hằng tuần, phát lại trên AM 610 MHz từ 15 giờ 30 phút đến 16 giờ thứ tư hàng tuần. Phát lại trên FM 99,9 MHz từ 0 giờ - 0 giờ 30 phút thứ năm, trên FM 95,6 MHz từ 12 giờ 30 phút - 13 giờ thứ bảy.

Ngoài ra, chương trình còn phát chính thức trên kênh YouTube với từ khóa: “Hạt giống tâm hồn”.
 
Hạt giống tâm hồn" là một bộ sách nổi tiếng về các câu chuyện nghệ thuật sống và giá trị đạo đức được Công ty First News Trí Việt góp nhặt, sưu tầm và nhận về từ sự đóng góp từ cộng đồng. Bộ sách là nguồn cảm hứng và sự thúc đẩy con người vươn lên trong mọi nghịch cảnh. Bộ sách đã được đại đa số cộng đồng giới trẻ đón nhận. Khởi đầu từ bộ sách “Hạt giống tâm hồn” - “Cho lòng dũng cảm” và “Tình yêu cuộc sống” được bạn đọc nhiều thế hệ trên cả nước yêu mến, nhất là các bạn trẻ, đến nay, tủ sách “Hạt giống tâm hồn” của Công ty Văn hóa Sáng tạo First News - Trí Việt đã phát hành hơn 250 đầu sách với nhiều chủ đề trong cuộc sống, luôn đứng đầu danh sách các cuốn sách bán chạy nhất.

D.H (Tổng hợp: nld.com.vn, sggp.org.vn)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác