Hậu Giang: Kỷ niệm Ngày Sân khấu Việt Nam

(Cinet)- Ngày 12/9, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Hậu Giang, Sở VHTTDL đã tổ chức kỷ niệm Ngày Sân khấu Việt Nam (12/8 âm lịch), với sự tham dự của đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, các văn nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực sân khấu, nghệ thuật trên địa bàn tỉnh.

Đây là dịp để mọi người cùng dâng lên Tổ nghiệp nén hương thành kính, cầu mong sức khỏe, bình an để tiếp tục cống hiến những sản phẩm nghệ thuật đặc sắc cho nghệ thuật tỉnh Hậu Giang nói riêng, cả nước nói chung.

Cũng là cơ hội gặp gỡ, giao lưu, giới thiệu những thành tựu sau một năm hoạt động và chia sẻ những kinh nghiệm nghề, những ý tưởng cho tác phẩm mới, cùng nhìn lại những điều làm được và chưa được trong hoạt động nghệ thuật suốt một năm qua. Để từ đó phát huy và khắc phục, từng bước nâng tầm nghệ thuật đưa Hậu Giang sánh cùng các tỉnh, thành trong và ngoài khu vực.
 
Hậu Giang: Kỷ niệm Ngày Sân khấu Việt Nam - ảnh 1
Một tiết mục văn nghệ trong Ngày Sân khấu Việt Nam. baohaugiang

Trong những năm qua, ở lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, Hậu Giang đã cố gắng vượt qua khó khăn, đạt được những thành tựu nhất định trong gây dựng phong trào, củng cố đội ngũ. Đồng thời, đầu tư xây dựng chương trình tham gia các hội thi, hội diễn khu vực và toàn quốc…

Hy vọng rằng, những năm tiếp theo Ngành Sân khấu Hậu Giang nói riêng và Sân khấu cả nước nói chung sẽ có nhiều thành tựu hơn nữa để ánh đèn sân khấu đêm đêm sẽ cháy mãi với tất cả niềm đam mê và nhiệt huyết của người nghệ sĩ.

LA (TH baohaugiang, svhttdl haugiang)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác