"Hiện tượng siêu nhiên" thống lĩnh rạp chiếu Bắc Mỹ

Những người yêu thích môn nghệ thuật thứ bảy vừa được sống trong không khí của lễ hội hóa trang Halloween sớm hơn một tuần với sự ra mắt đầy ấn tượng của bộ phim "Paranormal Activity 2" (tạm dịch là "Hiện tượng siêu nhiên").

Tác phẩm điện ảnh thuộc thể loại kinh dị đã nhanh chóng chinh phục khán giả và trở thành bộ phim ăn khách nhất tại Bắc Mỹ cuối tuần qua.

Theo các số liệu công bố ngày 24/10, "Paranormal Activity 2" của đạo diễn Tod Williams có chi phí sản xuất chỉ vào khoảng 3 triệu USD, song đã giúp hãng phim Paramounts thu về tới 41,5 triệu USD chỉ trong ba ngày đầu công chiếu.

Tiếp nối câu chuyện phần 1 ra mắt năm 2009, bộ phim với bối cảnh không gian nhỏ hẹp là một căn nhà, đã liên tiếp khiến khán giả "thót tim" với nhiều pha rùng rợn và bí ẩn xảy đến với đôi tình nhân Katie và Micah ở vùng ngoại ô California, Mỹ.

Trong khi đó, đứng ở vị trí thứ 2 là "Jackass," quán quân của bảng xếp hạng tuần trước. Bộ phim đã mang về cho nhà sản xuất doanh thu 21,6 triệu USD, nâng tổng doanh thu trong hai tuần ra rạp lên 87,1 triệu USD. Tác phẩm 3D với nhiều tình tiết gây cười, do danh hài Johnny Knoxville thủ vai chính, là câu chuyện phần 3 thuộc seri phim về những trò mạo hiểm, liều lĩnh trong thế giới thực của nhóm "Jackass."
Bộ phim hành động hài "Red" xếp vị trí thứ 3 với doanh thu 15 triệu USD. Tổng doanh thu của bộ phim trong 10 ngày đầu công chiếu là 43,5 triệu USD.

 

Danh sách 10 phim ăn khách nhất Bắc Mỹ tuần qua:


1. "Paranormal Activity 2'' - 41,5 triệu USD
2. "Jackass 3D'' - 21,6 triệu USD
3. "Red'' - 15 triệu USD
4. "Hereafter'' - 12 triệu USD
5. "The Social Network'' - 7,3 triệu USD
6. "Secretariat'' - 6,9 triệu USD
7. "Life as We Know It'' - 6,2 triệu USD
8. "Legend of the Guardians: The Owls of Ga'Hoole'' - 3,2 triệu USD
9. "The Town'' - 2,7 triệu USD
10. "Easy A'' - 1,8 triệu USD./.

 

Theo TTX

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác