“Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người” - hội tụ những giọng ca đỉnh cao của dòng nhạc cách mạng

(Cinet) - Đêm nhạc “Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người” diễn ra vào ngày 19/8 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội sẽ là cuộc hội ngộ những giọng ca đỉnh cao của dòng nhạc cách mạng.
 
“Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người” - hội tụ những giọng ca đỉnh cao của dòng nhạc cách mạng - ảnh 1
“Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người”quy tụ những giọng ca đình cảo của dòng nhạc cách mạng.
(Ảnh: baodoi.com)

Đây là chương trình nghệ thuật đặc biệt kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/82016) được dàn dựng công phu, hoành tráng với các tác phẩm bất hủ ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Bác Hồ.

Đêm nhạc “Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người” được xây dựng trên nền một kịch bản tổng thể với sợi dây xuyên suốt gồm 2 chương: Chương 1 - chùm ca khúc ngợi ca quê hương, đất nước với những tác phẩm sống mãi với thời gian; Chương 2 là những ca khúc ngợi ca Bác Hồ với những tình cảm thiêng liêng và xúc động.

Phần bối cảnh, sân khấu được dàn dựng công phu, tỉ mỉ và hoành tráng. Sẽ có những cảnh tái hiện một làng Sen quê Bác với những hình ảnh mộc mạc, giản dị mà gần gũi, thân quen, hay tái hiện lại những khung cảnh gắn liền với những thời khắc lịch sử của đất nước.

Đêm nhạc “Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người” có sự tham dự của những giọng ca đỉnh cao của dòng nhạc cách mạng đang được công chúng mến mộ như: ca sĩ Trọng Tấn, ca sĩ Anh Thơ, NSƯT Việt Hoàn, ca sĩ Tấn Minh, ca sĩ Tân Nhàn. Ngoài ra còn có sự góp mặt của những ca sĩ trẻ như Quốc Huy, Tiến Hưng, Quỳnh Trang và các nghệ sĩ của các nhà hát cùng dàn hợp xướng.

“Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người” hứa hẹn sẽ mang tới khán giả thủ đô một đêm nhạc thật ấn tượng và tràn đầy cảm xúc với những giai điệu ngợi ca quê hương, đất nước và Bác Hồ kính yêu được cất lên từ sâu thẳm trái tim của những người nghệ sĩ.

KA (Tổng hợp: TQ, TTNN)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác