Hòa Bình: Tổ chức giao lưu tuyên truyền xây dựng Nông thôn mới 2015

Hòa Bình: Tổ chức giao lưu tuyên truyền xây dựng Nông thôn mới 2015 - ảnh 1
Một tiết mục trong đêm giao lưu (nguồn: Báo Hòa Bình)
(Cinet)- Hướng đến mục tiêu thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người dân, ngày 30/9, huyện đoàn Mai Châu (Hòa Bình) phối hợp với Ủy ban nhân dân, đoàn xã các xã Xăm Khòe, Nà Phòn, Chiềng Châu đã tổ chức đêm giao lưu truyền thông tuyên truyền xây dựng Nông thôn mới 2015.
Nhiều hoạt động giao lưu và biểu diễn văn nghệ hấp dẫn đã diễn ra trong đêm giao lưu. Với hơn 10 tiết mục văn nghệ thể hiện nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước và 3 tiểu phẩm truyền thông xây dựng nông thôn mới thu hút trên 500 đoàn viên thanh niên và quần chúng nhân dân tham gia, chương trình thực sự đã để lại ấn tượng sâu sắc trong mỗi người dân; đồng thời mang đến những thông điệp tuyên truyền sâu sắc về công tác xây dựng nông thôn mới, xây dựng đời sống văn hóa cơ sở.
Xây dựng nông thôn mới là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu nhằm thu hẹp khoảng cách giữa nông thôn với thành thị là một trong những nội dung quan trọng hàng đầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; góp phần cải thiện, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân sinh sống trên địa bàn nông thôn.
Chính bởi vậy, việc tổ chức giao lưu tuyên truyền đã mang lại nhiều ý nghĩa và lợi ích thiết thực. Qua đây, chương trình đã tạo ra sân chơi giáo dục lành mạnh, bổ ích cho toàn thể người dân nhằm tích cực góp phần nâng cao nhận thức về chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM của Đảng, nhà nước; đồng thời Phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong tham gia thực hiện các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới tại cơ sở.
CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác