“Hoa cúc xanh trên đầm lầy” tái ngộ khán giả thủ đô

Ngô Đồng

(Cinet) – Sắp tới, Nhà hát Tuổi trẻ sẽ diễn vở kịch nói “Hoa cúc xanh trên đầm lầy” vào ngày 19/5. 

Vừa qua, tại Liên hoan Kịch nói Toàn quốc năm 2018 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Nhà hát Tuổi trẻ mang vở “Hoa cúc xanh trên đầm lầy” dự thi và được Hội đồng nghệ thuật của Liên hoan đánh giá là một trong ít những tác phẩm sân khấu thành công nhờ kết hợp hài hòa các yếu tố nghệ thuật và giải trí nhưng vẫn chuyển tải được sức nặng của những vấn đề xã hội.

“Hoa cúc xanh trên đầm lầy” tái ngộ khán giả thủ đô - ảnh 1 Các diễn viên trong vở kịch

Vở diễn đã được đông đảo khán giả yêu sân khấu tại TP. Hồ Chí Minh đón nhận nồng nhiệt. Trong đêm diễn dự thi Liên hoan, “Hoa cúc xanh trên đầm lầy” đã thu hút hàng nghìn khán giả ngồi chật kín các lối đi của Nhà hát Quân đội khu vực phía Nam, tạo nên một “hiện tượng” của Liên hoan.

Để đáp lại sự quan tâm mến mộ của khán giả, Nhà hát Tuổi trẻ đã lên kế hoạch tiếp tục trình diễn vở kịch “Hoa cúc xanh trên đầm lầy” tại Hà Nội nhằm giới thiệu rộng rãi tới công chúng Thủ đô tác phẩm mới nhất của Nhà hát Tuổi trẻ dàn dựng từ kịch bản của cố tác giả Lưu Quang Vũ.

Được biết, vở kịch nói “Hoa cúc xanh trên đầm lầy” sẽ đến với khán giả vào hồi 20h:00 ngày 19/5/2018 tại Nhà hát Tuổi trẻ - 11 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội./.

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác