Hoa hậu Biển Việt Nam 2016: 36 gương mặt xuất sắc vào vòng Chung kết

 
Hoa hậu Biển Việt Nam 2016: 36 gương mặt xuất sắc vào vòng Chung kết - ảnh 1
Các thí sinh cùng khoe sắc, đua tài trong đêm bán kết Cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016.
(Ảnh: Internet)
(Cinet) - 36 gương mặt xuất sắc được chọn từ 54 thí sinh trong đêm bán kết sẽ bước vào tranh tài tại vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016.
Tối 08/5, tại đảo ngọc Tuần Châu (Quảng Ninh) đã diễn ra đêm bán kết Cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016.
Tại đêm bán kết, 54 gương mặt được lựa chọn qua 2 vòng sơ khảo trong khắp cả nước đã cùng khoe sắc, đua tài thông qua các phần thi: Áo dài truyền thống, trình diễn bikini và trang phục dạ hội.
Kết quả, Ban Tổ chức đã lựa chọn được 36 gương mặt thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng chung kết Cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 diễn ra tại Khu du lịch Tuần Châu, Quảng Ninh trong thời gian từ 13 - 21/5/2016.
Đêm chung kết diễn ra vào ngày 21/5 sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV Đài Truyền hình Việt Nam, Đài PTTH Quảng Ninh cũng như nhiều phương tiện thông tin đại chúng khác.
Cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 với chủ đề “Lan tỏa vẻ đẹp Việt”, do Công ty Cổ phần Thiết kế và Đào tạo Phương Nam, UBND tỉnh Quảng Ninh phối hợp tổ chức, nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam gắn với hình ảnh thiên nhiên của biển đảo quê hương. Đây là cuộc thi Hoa hậu biển lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam, mang tầm vóc quốc gia, diễn ra trong phạm vi toàn quốc do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép (Quyết định số 506/QĐ-BVHTTDL ngày 19/02/2016).
Ngoài việc là một cuộc thi sắc đẹp, một hoạt động văn hóa, Hoa hậu biển Việt Nam 2016 còn góp phần giới thiệu tới bạn bè quốc tế vẻ đẹp của biển đảo cũng như con người Việt Nam. Bên cạnh đó, cuộc thi còn khơi gợi, cổ vũ lòng yêu nước của người dân, đồng thời thể hiện niềm tự hào về những dải bờ biển đẹp như tranh vẽ, những hòn đảo nên thơ, trữ tình của quê hương Việt Nam.
K.Anh (Tổng hợp)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác