Hoa hậu Triệu Thị Hà không bị thu hồi danh hiệu

Hoa hậu Triệu Thị Hà không bị thu hồi danh hiệu - ảnh 1
Hoa hậu Triệu Thị Hà sẽ không bị thu hồi danh hiệu
(Cinet) – Hoa hậu Triệu Thị Hà không bị thu hồi danh hiệu là thông tin mới được Thanh tra Bộ VHTTDL đưa ra ngày 10/6 vừa qua.
Cụ thể trong công văn số 57/TTr-VHGD ngày 10/6  gửi công ty CIAT – Đơn vị tổ chức Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Thanh tra Bộ VHTTDL nêu rõ: Việc các trang tin điện tử, báo mạng và báo viết đưa nhiều thông tin về việc bà Triệu Thị Hà đã có những phát ngôn không đúng sự thật, vu khống, xúc phạm nhân phẩm, danh dự của Đoàn Thị Kim Hồng và Ban Tổ chức, đề nghị bà Kim Hồng và công ty CIAT gửi đơn đến Bộ Thông tin và Truyền thông xem xét, xử lý hoặc khởi kiện ra tòa án.
Về các nội dung tin nhắn có tính chất đe dọa, khủng bố, xúc phạm danh dự của cá nhân và Công ty CIAT, đề nghị công ty gửi đơn đến cơ quan Công An giải quyết theo quy định của pháp luật.
Với việc công ty CIAT yêu cầu thu hồi danh hiệu hoa hậu của Triệu Thị Hà, hiện nay pháp luật hiện hành chưa có quy định về việc thu hồi danh hiệu Hoa Hậu. Do đó Hoa hậu Triệu Thị Hà sẽ không bị thu hồi danh hiệu.
Trước đó, Công ty CIAT đã gửi nhiều công văn đề nghị Bộ VHTTDL xem xét, thu hồi danh hiệu Hoa hậu của bà Triệu Thị Hà, đồng thời đề cập đến những vấn đề công ty bị đe dọa, vu khống từ những phát ngôn không đúng sự thật của bà Triệu Thị Hà. Về việc này, Bộ VHTTDL cũng đã có ý kiến với Cục An ninh chính trị nội bộ và Cục An ninh điều tra, Bộ Công An để điều tra, làm rõ và xử lý theo pháp luật.
NLH
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác