Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016: Người đẹp Đà Nẵng đăng quang

(Cinet) - Với những màn trình diễn ấn tượng cùng câu trả lời tự tin, đầy sức thuyết phục ở phần thi ứng xử trong đêm chung kết, người đẹp đến từ thành phố Đà Nẵng – Diệu Ngọc đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam - Đường tới Vương miện Hoa hậu thế giới mùa thứ hai.
Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016: Người đẹp Đà Nẵng đăng quang - ảnh 1
Người đẹp đến từ Đà Nẵng - Diệu Ngọc đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa khôi Áo dài Việt Nam mùa thứ hai. (Ảnh: Kenhsao.net)

Tối 07/6, tại Thành phố Hồ Chí Minh, 9 cô gái xuất sắc nhất (Anh Thư, Diệu Ngọc, Thanh Vy, Thu Phương, Phương Linh, Quỳnh Nga, Yến Nhi, Quỳnh Châu và Quỳnh Như) tại vòng chung kết cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam - Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới năm 2016 đã bước đêm gala chung kết sau hơn hai tháng (từ 05/4-07/6) học tập và rèn luyện tại Lâu đài sắc đẹp.
Trong đêm gala, sau các phần thi trang phục áo dài, trang phục áo tắm và trang phục dạ hội, Ban Giám khảo đã chọn 05 gương mặt xuất sắc nhất, gồm: Anh Thư, Yến Nhi, Phương Linh, Quỳnh Châu và Diệu Ngọc bước vào phần thi ứng xử.
Trong phần thi ứng xử, với câu trả lời lời tự tin, đầy sức thuyết phục, người đẹp đến từ thành phố Đà Nẵng – Diệu Ngọc (sinh năm 1990 tại thành phố Đà Nẵng với chiều cao 1m80 và số đo 3 vòng: 86 - 64 – 95) đã vượt qua 4 thí sinh còn lại để xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam mùa thứ hai.
Sau khi đăng quang Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016, Trương Diệu Ngọc sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016.
Danh hiệu Á khôi 1 được trao cho người đẹp Yến Nhi và Yến Nhi sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế (Miss Grand International). Danh hiệu Á khôi 2 thuộc về người đẹp Phương Linh và cô sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2016 (Miss International).
Hy vọng, với vẻ đẹp và tài năng của mình, những gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi Hoa khôi áo dài Việt Nam mùa thứ 2 sẽ góp phần nâng vị trí của Việt Nam trên bản đồ sắc đẹp thế giới.
Hoa khôi Áo dài Việt Nam - Đường tới vương miện Miss World - Hoa hậu Thế giới năm 2016 là chương trình truyền hình thực tế về sắc đẹp đầu tiên tại Việt Nam nhằm tìm kiếm và đào tạo những người đẹp đại diện quốc gia tham gia các cuộc thi sắc đẹp hàng đầu thế giới. Trong khuôn khổ chương trình, các người đẹp được lựa chọn từ mọi miền đất nước đã cùng hội tụ trong Lâu đài sắc đẹp - nơi họ được gặp gỡ và đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước để ngày một hoàn thiện vẻ đẹp, bản lĩnh và sự tự tin để toả sáng tại các đấu trường nhan sắc quốc tế.
Một số hình ảnh trong đêm gala chung kết Hoa khôi Áo dài Việt Nam - Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới năm 2016:
Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016: Người đẹp Đà Nẵng đăng quang - ảnh 2
Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016: Người đẹp Đà Nẵng đăng quang - ảnh 3
Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016: Người đẹp Đà Nẵng đăng quang - ảnh 4
Ảnh: VTV.VN

K.Anh (tổng hợp từ: TQ, VNE, NLĐ)

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác