Hòa nhạc Luala Thu Đông 2012: Nóng bởi sự xuất hiện của các Diva

(Cinet) – Hòa nhạc Luala Thu Đông 2012 sẽ diễn ra trong 5 tuần, từ ngày 10 tháng 11 đến ngày 9 tháng 12, mỗi tuần 3 buổi diễn vào chiều thứ bảy và ngày chủ nhật. Đặc biệt năm nay chương trình có sự tham gia của các diva hàng đầu VIệt Nam.

Ca sĩ Hồng Nhung - diva sẽ xuất hiện trong chương trình Hòa Nhạc Luala 2012Ca sĩ Hồng Nhung - diva sẽ xuất hiện trong chương trình Hòa Nhạc Luala 2012

>>Khi hòa nhạc cổ điển xuống phố

Theo Ban tổ chức cho biết thì ba nữ ca sỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay là Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh sẽ cùng "xuống phố" biểu diễn miễn phí phục vụ khán giả yêu nhạc trong chương trình hòa nhạc Đây là lần đầu tiên các nữ ca sỹ hàng đầu Việt Nam tham dự chương trình hòa nhạc này.

Toàn bộ tiết mục mà các nữ ca sỹ biểu diễn sẽ do nhạc sỹ Trần Mạnh Hùng biên soạn và phối khí. Các tiết mục biểu diễn sẽ là các nhạc phẩm nổi tiếng thế giới và Việt Nam. Bên cạnh đó trong chương trình bên cạnh 3 diva hàng đầu còn có nghệ sỹ Hà Phạm Thăng Long của Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam và nữ ca sỹ Hồng Vy.

Các màn trình diễn đơn sẽ diễn ra vào các chiều thứ bảy với sự tham dự của những tên tuổi lớn gắn bó với nền âm nhạc cổ điển Việt Nam như giáo sư, nghệ sỹ nhân dân Bùi Gia Tường, giảng viên đầu tiên bộ môn violoncello của Học Viện âm nhạc quốc gia; nghệ sỹ ưu tú Châu Sơn, Trưởng khoa dây Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam; nghệ sỹ cello nổi tiếng Trần Thị Mơ đến từ Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam...Sáng chủ nhật sẽ dành cho phần biểu diễn của nhóm tứ tấu đàn dây, riêng tuần đầu tiên là phần biểu diễn của nhóm kèn đồng của nghệ sỹ Kim Xuân Hiếu. Chiều chủ nhật là phần biểu diễn của đại dàn nhạc gồm 19 nghệ sỹ đàn dây, 9 nghệ sỹ dàn kèn, một nghệ sỹ trống và một ca sỹ.

Đến với Hòa nhạc Luala, ngoài việc được thưởng thức giọng ca của những ca sĩ hàng đầu Việt Nam còn có cơ hội thưởng thức phần trình diễn nhiều loại nhạc cụ khác nhau và các màn trình diễn đơn dành cho đàn piano, violon, cello, kèn và hát.

NLH

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác